Công ty Cổ phần Công nghệ Xen-lu-lô cung ứng khẩu trang cho doanh nghiệp ngành giấy

Ngày 23-03-2020
VPPA-Nhằm phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh do Covid-19 gây ra, Công ty Cổ phần Công nghệ Xen-lu-lô, thành viên Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam phân phối khẩu trang vải nano kháng khuẩn. Theo đó, khẩu trang được Công ty cung ứng đến từ thương hiệu Đông Xuân, được sản xuất […]

khẩu trang y tế

Nhằm phòng chống và ngăn ngừa dịch bệnh do Covid-19 gây ra, Công ty Cổ phần Công nghệ Xen-lu-lô, thành viên Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam phân phối khẩu trang vải nano kháng khuẩn.

Theo đó, khẩu trang được Công ty cung ứng đến từ thương hiệu Đông Xuân, được sản xuất từ vải dệt kim kháng khuẩn tiêu chuẩn Nhật Bản, có thể bảo lưu được tính kháng khuẩn sau nhiều lần giặt.

Sản phẩm vải kháng khuẩn nano còn có tác dụng ngăn giọt bắn, kháng khuẩn 3 lớp, lớp ngoài là vải dệt thoi kháng nước, kháng bụi. Khi dùng, khẩu trang có tác dụng ngăn cản các giọt bắn đường hô hấp khi tiếp xúc gần với người bệnh hoặc người mang mầm bệnh.

Với vật liệu cotton 100% mềm mại tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng, sản phẩm còn được thiết kế định hình kiểu dáng tốt hơn, giúp người tiêu dùng phân biệt rõ 2 mặt phải, trái, mang lại cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, đảm bảo việc sử dụng trong thời gian dài và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng theo các tiêu chí đã được Bộ Y tế và Bộ Công Thương khuyến cáo sử dụng.

Hiện sản phẩm được đóng gói chuyên nghiệp. Trên từng sản phẩm đều có may nhãn thương hiệu, đựng trong hộp giấy có mã vạch đã được đăng ký iCheck để người tiêu dùng có thể quét và kiểm tra hàng thật/giả. Trên vỏ hộp cũng dán tem chống hàng giả 7 màu của Bộ Công an.

Giá bán: 7.500 đồng/chiếc;

– Giá trên chưa bao gồm VAT 10% và phí vận chuyển.

– Quy cách đóng gói: đóng gói trong túi nilon 10 chiếc/túi hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Thanh toán: theo thỏa thuận khi ký hợp đồng.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng