COLOGNE, Đức, ngày 15 tháng 2 năm 2018 (PPI Asia) - Các cơ quan thương mại của Ấn Độ đã mở một cuộc điều tra chống bán phá giá đối với giấy tráng phấn nhập khẩu từ Trung Quốc, Liên minh châu Âu (EU) và Mỹ.

COLOGNE, Đức, ngày 15 tháng 2 năm 2018 (PPI Asia) - Các cơ quan thương mại của Ấn Độ đã mở một cuộc điều tra chống bán phá giá đối với giấy tráng phấn nhập khẩu từ Trung Quốc, Liên minh châu Âu (EU) và Mỹ. Bộ Thương mại đã chính thức hóa vụ kiện vào cuối tháng Giêng để đáp lại khiếu nại của công ty Ballarpur Industries và nhà sản xuất giấy nội địa BILT Graphic Graphic Products, được thực hiện thông qua Hiệp hội Nhà sản xuất Ấn Độ (IPMA). Các cơ quan thương mại cho biết họ đã tìm thấy bằng chứng rõ ràng rằng giá giấy đang được bán ở Ấn Độ thấp hơn giá trị bình thường tại các quốc gia mục tiêu, khiến công nghiệp giấy trong nước bị thiệt hại.

Phạm vi khiếu nại của BILT về bán phá giá cũng bao gồm cả Indonesia và Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi mà Bộ Thươn gmaij  tìm thấy các chứng cứ ban đầu cho thấy doanh thu từ Indonesia và Hàn Quốc không bao gồm hoạt động bán phá giá, 2 nước này đã không bị điều tra.

Loại giấy bị nghi vấn được  định nghĩa rất rộng, về cơ bản bao gồm tất cả các sản phẩm giấy tráng mà không có nhiều lớp để đóng gói. Nó bao gồm giấy hoặc bìa bọc bất kỳ chất vô cơ nào trên một hoặc cả hai mặt, ở dạng cuộn hoặc tờ, và được in và có màu hoặc không.

Bộ chỉ ra rằng các sản phẩm đã được "nói chung, nhưng không phải tất cả" làm từ xơ sợi nguyên, và định lượng ở mức 40 gsm đến 350 gsm. "Sản phẩm đang được xem xét chủ yếu được sử dụng cho việc in các tạp chí, catalog, sách và sách hướng dẫn, lịch, tờ rơi, nhãn, bao bì ". Thời gian điều tra bán phá giá là từ tháng 4 năm 2016 đến tháng 6 năm 2017, trong khi mức độ thiệt hại cho ngành sản xuất trong nước sẽ được xem xét từ năm 2013 đến tháng 6 năm 2017.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Quảng cáo
    Liên kết website
   Thống kê: 18.938
   Online: 55