Các đơn đặt hàng cho bốn máy xeo trước được công bố vào năm 2017 (PM 39 và PM 40, PM 41 và PM 42). Hai dây chuyền sản xuất mới nhất sẽ được đặt tại Đông Quan (PM 43) và Tuyền Châu (PM 45) và tương tự như bốn dây chuyền sản xuất giấy làm thùng sóng trước đó.

Hai dây chuyền sản xuất giấy làm thùng sóng mới sẽ được thiết kế để sản xuất testliner chất lượng cao từ 100% giấy thu hồi như bốn dây chuyền sản xuất đã mua năm ngoái. PM 43 và PM 45 dự kiến ​​sẽ được đưa vào hoạt động trong vòng vài tháng trong năm 2019. Bốn dây chuyền sản xuất trước đó được đưa vào hoạt động lần lượt từ giữa năm 2018.

Đơn hàng PM 45 nằm trong các đơn đặt hàng quý I/2018 của Valmet và đơn hàng PM 43 được đưa vào đơn đặt hàng trong quý III/ 2017 của Valmet. Giá trị của các đơn đặt hàng không được tiết lộ. Giá trị của một đơn đặt hàng kiểu loại và quy mô nàythường khoảng 90-110 triệu EUR.

"Nine Dragons cam kết sản xuất các sản phẩm giấy làm thùng sóng chất lượng cao. Chúng tôi có thể khẳng định cam kết này với những máy móc tiên tiến về kỹ thuật của Valmet. Công nghệ tiên tiến và thiết kế công nghiệp hiện đại và đặc biệt là những yếu tố quan trọng để chúng tôi có những quyết định này. Tôi hài lòng rằng Nine Dragons đã hợp tác tốt với Valmet trong các cuộc đàm phán về sáu máy này và tất cả các dự án trước đó," ông MC Liu, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của Nine Dragons nói.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác tốt với Nine Dragons, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này," ông Jari Vähäpesola, Chủ tịch của Paper Business Line, Valmet nói.

Chi tiết kỹ thuật của các gói cung cấp

Gói cung cấp cho PM 43 và PM 45 tương tự như bốn máy xeo trước đó. Gói này sẽ bao gồm các hệ thống hơi nước và ngưng tụ, các máy đánh tơi thu hồi giấy đứt cho công đoạn chuẩn bị bột, máy xeo từ hòm đầu đến lô cuộn cùng một gói điều khiển tự động toàn bộ và thiết bị thông gió công nghệ.

Các máy xeo giấy làm thùng sóng sẽ gồm cả thiết bị gia keo OptiSizer Combi kết hợp cả tráng màng và tráng bể cho cả hai mặt. Tráng màng là một giải pháp tối ưu cho các loại giấy định lượng thấp hơn. Tráng bể áp dụng cho cho các loại giấy định lượng cao hơn đáng kể cần thẩm thấu sâu hơn. Sự kết hợp này mang lại tính linh hoạt và cơ hội để tối ưu hóa các tính chất của các loại giấy khác nhau.

Như trong các đơn hàng trước, các gói tự động hóa tổng bộ bao gồm Valmet DNA điều khiển quá trình và các điều khiển máy móc và quan trắc các điều kiện. Chất lượng cuối cùng của giấy được quản lý bằng hệ thống kiểm soát chất lượng Valmet IQ, hệ thống quan trắc và kiểm soát toàn giải khúc tuyến của tờ giấy. Gói cung cấp cũng bao gồm các máy phân tích hiện đại từ bột giấy tới đầu ướt và phòng thí nghiệm kiểm tra.

PM 43 và PM 45 sẽ sản xuất các loại testliner với định lượng 75-140 g/m2.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Quảng cáo
    Liên kết website
   Thống kê: 18.934
   Online: 51