ABB – Công ty công nghệ số hàng đầu Thế giới

Ngày 30-07-2019
VPPA-Công ty TNHH ABB trực thuộc Tập đoàn ABB là một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ điện lực và tự động hóa hiện đang hoạt động tại hơn 110 nước với số lượng khoảng 145.000 nhân viên. ABB có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và không ngừng […]

Công ty TNHH ABB trực thuộc Tập đoàn ABB là một tập đoàn nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ điện lực và tự động hóa hiện đang hoạt động tại hơn 110 nước với số lượng khoảng 145.000 nhân viên.

ABB có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và không ngừng lớn mạnh với hơn 850 nhân viên làm việc tại các văn phòng trong cả nước bao gồm văn phòng trụ sở và nhà máy biến thế tại Hà Nội, chi nhánh tại Khu Công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh với hai nhà máy hiện đại sản xuất thiết bị điện cao thế và trung thế, chi nhánh tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Nhà máy sản xuất máy biến áp tại Việt Nam là một trong những nhà máy trọng tâm của Tập đoàn ABB trên toàn thế giới, có sản phẩm xuất khẩu đến các nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương, phục vụ khách hàng từ Úc, New Zealand, Nhật Bản, và vươn xa sang khu vực Trung Đông và Nam Phi.

Trong suốt chặng đường 20 năm, ABB Việt Nam đã và đang là đối tác xuất sắc và đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ, cung cấp những giải pháp và dịch vụ chìa khóa trao tay trên thị trường.

ABB Việt Nam đã tham gia thanh công vào một số dự án trọng điểm tại Việt Nam như Nhà máy Nhiệt điện Phú Mỹ (1996), Đường hầm Hải Vân (2005), Nhà máy Nhiệt điện Uông Bí (2007), Nhà máy Lọc dầu Dung Quất (2007), Nhà máy Thủy điện Trị An (2008), Dự án Mỏ Khoáng sản Núi Pháo (2012-2013), v.v..

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng