Andritz cung cấp dây chuyền tái chế vỏ lon nước giải khát cho Giấy Đồng Tiến Bình Dương, Việt Nam

Ngày 04-04-2023
VPPA-Andritz cung cấp dây chuyền tái chế vỏ lon nước giải khát cho Giấy Đồng Tiến Bình Dương, Việt Nam.

andritz-cung-cap-day-chuyen-tai-che-vo-lon-nuoc-giai-khat-cho-giay-dong-tien-binh-duong-viet-nam

Andritz đã nhận được một đơn đặt hàng từ Tetra Pak South East Asia Pte Ltd., Singapore, cung cấp một hệ thống mới để tái chế các vỏ lon nước giải khát đã qua sử dụng (UBC).

Máy sẽ được lắp đặt tại nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Giấy Đồng Tiến Bình Dương, đặt tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Việt Nam và dự kiến sẽ khởi chạy vào giữa năm 2023. Dây chuyền này sẽ gồm hai máy thuộc dòng Prime (cao cấp) của ANDRITZ:

Máy nghiền bột PrimeFFD BT mới – một trong những trống nghiền bột giấy Fibre-Flow rất thành công – sẽ xử lý khoảng 50 tấn nguyên liệu thô thay thế mỗi ngày.

Trống nghiền sẽ hoạt động ở chế độ liên tục, biến UBC thành sợi chất lượng cao một cách hiệu quả cũng như tách và loại bỏ các thành phần poly-nhôm có giá trị, sẽ được sử dụng để sản xuất tấm lợp sóng.

PrimeClean TO (Hai trong Một) cải tiến kết hợp hai giai đoạn làm sạch trong một thiết bị và tách các sợi cũng như chất gây ô nhiễm với hiệu quả cao và năng lượng tiêu thụ ít hơn.

Hiện Công ty TNHH Giấy Đồng Tiến Bình Dương đã có dây chuyền tái chế UBC của ANDRITZ đang vận hành rất thành công. Lần hợp tác này thể hiện sự kỳ vọng của công ty và khẳng định ANDRITZ là một đối tác lâu dài được đánh giá cao kể từ năm 2007./.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng