Andritz hỗ trợ kỹ thuật từ xa khởi chạy dây chuyền TMP tại nhà máy Volga Pulp and Paper Mill

Ngày 01-06-2020
VPPA-Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng vẫn phải bảo đảm tiến độ hoạt động của nhà máy, Công ty Andritz đã thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật từ xa cho Volga Pulp and Paper khởi chạy thành công dây chuyền TMP cải tạo từ dây chuyền bột gỗ nghiền.

Andritz hỗ trợ kỹ thuật từ xa khởi chạy dây chuyền TMP tại nhà máy Volga Pulp and Paper Mill

Máy nạp liệu cho hệ thống nghiền nồng độ cao của Andritz. Foto Andritz

Andritz đã nhận được đơn đặt hàng để cải tạo lại dây chuyền sản xuất bột gỗ nghiền và chuyển hóa sang sản xuất bột nhiệt cơ (TMP) tại nhà máy Volga Pulp and Paper ở Balakhna, vùng Nizhnij Novgorod, Liên bang Nga.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, và để bảo đảm tiến độ hoạt động của nhà máy, công việc khởi chạy máy đã được thực hiện từ xa để tránh mọi rủi ro về sức khỏe, nhưng vẫn bảo đảm về tiến độ vận hành.

Dây chuyền bột TMP mới tại Volga Pulp xử lý gỗ vân sam, có công suất 180 tấn dăm gỗ khô/ngày. Sản phẩm sẽ là nguyên liệu thô cho các máy sản xuất giấy in báo tại nhà máy Volga Paper.

   >>> Thống kê bột giấy toàn cầu tháng 3/2020

Trong dự án này, ANDRITZ sẽ nâng cấp và hiện đại hóa hệ thống nghiền bột có nồng độ cao (HC) và nồng độ thấp (LC) cũng như bộ phận sàng lọc và cung cấp một số bộ phận thiết bị mới, gồm hệ thống rửa và sơ chế dăm gỗ, hệ thống nghiền nạp liệu máy nghiền và bộ phận lọc đĩa ANDRIT DiscFilter.

Ngoài ra, ANDRITZ cung cấp thiết bị tự động hóa và điện khí hóa hoàn chỉnh với hệ thống DCS cùng các dịch vụ kỹ thuật, đào tạo và tư vấn cho công việc lắp đặt cơ khí.

Công ty Cổ phần Volga Pulp and Paper là một trong những nhà sản xuất giấy in báo lớn nhất của Nga và sử dụng nguyên liệu 100% bột TMP. Volga Paper là một trong 200 công ty xuất khẩu hàng đầu ở Nga, xếp hạng trong số 50 công ty hàng đầu trong ngành lâm nghiệp Nga và 100 công ty hàng đầu ở khu vực Nizhnij Novgorod./.

Theo www.pulpaper.com

 

 

 

 

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng