Ban Chấp hành Chi hội I Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam tổ chức phiên họp lần thứ 2, nhiệm kỳ 2018-2023

Ngày 07-11-2018
VPPA-Ngày 6.11.2018, Tại Văn phòng Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Ban Chấp hành Chi hội I đã tổ chức phiên họp lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023. Ông Phan Hưng, Chủ tịch Chi hội I đã thông tin tới các Ủy viên BCH về tình hình chung trong hoạt động sản xuất […]

Ngày 6.11.2018, Tại Văn phòng Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Ban Chấp hành Chi hội I đã tổ chức phiên họp lần thứ II, nhiệm kỳ 2018-2023.

Ông Phan Hưng, Chủ tịch Chi hội I đã thông tin tới các Ủy viên BCH về tình hình chung trong hoạt động sản xuất kinh doanh của các hội viên sau Hội nghị toàn thể Chi hội I và bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2018-2023; tình hình thị trường giá cả bột giấy, giấy và giấy loại trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ – Trung. Với mục đích hỗ trợ nhau trong hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban Chấp hành Chi hội I cũng đã thành lập ba Ban chuyên trách: Ban Truyền thông, Ban Hội viên và Ban Thông tin-Đầu tư.

Ông Đặng Văn Sơn – Ủy viên Ban Chấp hành Chi hội I đã thông báo tóm tắt nội dung Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy châu Á lần thứ 6 tại Busan, Hàn Quốc từ ngày 31.10 đến ngày 02.11.2018; những nội dung thay đổi trong chính sách của nhà nước đối với nhập khẩu giấy phế liệu, quy trình kiểm định hàng hóa và thủ tục hải quan.

Lãnh đạo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam dự Hội nghị APPI 6th tại Busan, Hàn Quốc (Ảnh VPPA)

Về định hướng công tác trong nhiệm kỳ, Chi hội I sẽ kết hợp với văn phòng Hiệp hội nhằm cung cấp thông tin và hỗ trợ cho các doanh nghiệp của Hiệp hội các điều kiện thuận lợi trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng