BCH Chi hội II – VPPA họp phiên mở rộng lần thứ nhất, khoá VII nhiệm kỳ 2023-2028, đầu xuân Quý Mão

Ngày 17-02-2023
VPPA-Lãnh đạo VPPA và Lãnh đạo Chi hội II cùng các Doanh nghiệp đã có nhiều chia sẻ về thông tin, dự báo xu hướng thị trường ngành giấy trong năm 2022, những tháng đầu năm 2023 cũng như điểm lại những kết quả nổi bật của chi hội trong năm vừa qua.

Ngày 16/2, tại khách sạn Lotte Sài Gòn, BCH Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA) tổ chức họp mở rộng lần thứ nhất, khoá VII (2023-2028). Buổi làm việc có sự tham dự đầy đủ của BCH Chi hội II gồm ông Liêu Kiên Cường – Chủ tịch Chi hội; Ông Hà Ngọc Thống – Phó Chủ tịch Chi hội và ông Nguyễn Trọng An – Phó Chủ tịch Chi hội. Ngoài ra, buổi họp còn có sự tham dự của ông Hoàng Trung Sơn – Phó Chủ Tịch VPPA khoá VI, nguyên Chủ tịch Chi hội II; Ông Đặng Văn Sơn – Phó Chủ Tịch kiêm Tổng thư ký VPPA cũng như đại diện hội viên Chi hội I và nhiều đại biểu, khách mời khác.

Tại buổi họp, Lãnh đạo VPPA và Lãnh đạo Chi hội II cùng các Doanh nghiệp đã có nhiều chia sẻ về thông tin, dự báo xu hướng thị trường ngành giấy trong năm 2022, những tháng đầu năm 2023 cũng như điểm lại những kết quả nổi bật của chi hội trong năm vừa qua. Đồng thời, các Hội viên chi hội II tự giới thiệu để ra mắt, giao lưu thắm tình anh em với các hội viên khác và kết nối công việc.

Bên cạnh đó các Doanh nghiệp hội viên, Chi hội và Hiệp hội đã cập nhật, chia sẻ về những cơ chế, chính sách mới của Chính phủ và các bộ ngành liên quan có tác động đến ngành giấy trong năm nay. Đồng thời, các bên cũng góp ý, chia sẻ về những khó khăn, vướng mắc mà doanh nghiệp hội viên gặp phải trong bối cảnh kinh tế năm 2022 và đầu năm 2023 được đánh giá có nhiều dự địa để tăng trưởng tuy nhiên lãi suất, lạm phát vẫn ở mức cao.

Buổi họp BCH của Chi hội II không chỉ là cơ hội để các hội viên chia sẻ thông tin, trao đổi cơ hội hợp tác mà còn giúp gắn kết các hội viên trong hiệp hội nhân dịp đầu xuân năm mới 2023. Kết thúc buổi họp mặt các hội viên và khách mời tham gia tiệc Dinner trong không khí cởi mở, vui vẻ và ấm áp tình anh em.

Một số hình ảnh buổi làm việc, giao lưu:

 

Nguồn: VPPA; Chi hội II VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng