Công ty CP Giấy Sài Gòn (SGP) khôi phục sản xuất sau dỡ bỏ phong tỏa

Ngày 17-10-2021
VPPA-Chiều 16/10/2021, các cơ quan BQL các KCN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu; Sở Y tế; Sở GTVT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu... và Công ty CP Giấy Sài Gòn đã nhận được công văn số 15469/UBND-VP đề ngày 15 tháng 10 năm 2021, thông báo quyết định của UBDN tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu về việc khôi phục hoạt động sản xuất của Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn.

Ảnh minh hoạ

Chiều 16/10/2021, Công ty Cổ phần Giấy Sài Gòn chính thức nhận được quyết định dỡ bỏ phong tỏa, từng phần đưa hoạt động sản xuất của công ty trở lại trạng thái bình thường. Về cơ bản, Công ty đã được dỡ bỏ phong tỏa và có thể trở lại hoạt động như trước, nhưng do số lượng công nhân bị F1 và đưa đi cách ly nhiều, nên cuối tháng 10 tình hình sản xuất mới sẽ trở lại trạng thái sản xuất bình thường.

Trước mắt SGP sẽ tập trung vào hai mảng hoạt động chính là nhập nguyên liệu, phụ liệu phục vụ cho sản xuất và vận chuyển tiêu thụ hàng tồn kho.

Với nỗ lực vượt qua khó khăn của cán bộ, công nhân viên của chính Công ty CP Giấy Sài Gòn, sự quan tâm và hỗ trợ liên tục, sâu sát từ xa của Văn phòng Hiệp hội, Lãnh đạo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã cùng các cơ quan ban ngành khác như UBND tỉnh, Sở Y tế, Ban Quản lý các KCN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục trao đổi và tháo gỡ khó khăn cho Giấy Sài Gòn, nhằm mục đích ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, ổn định an sinh xã hội và đời sống cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

Văn phòng Hiệp hội mong muốn và chúc cho Giấy Sài Gòn nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống cho cán bộ công nhân viên công ty.

Công văn chi tiết về quyết định dỡ phong tỏa dẫn theo link sau: CV khôi phục sản xuất của Công ty cổ phần Giấy Sài Gòn

VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng