Công ty Giấy Tissue Sông Đuống kỷ niệm 60 năm ngày thành lập

Ngày 12-07-2019
VPPA-Ngày 11 tháng 7 năm 2019, tại Long Biên, Hà Nội, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Gỗ Cầu Đuống – Giấy Tissue Sông Đuống và  tri ân những cống hiến đóng góp của khách hàng các thế hệ cán bộ, lãnh đạo CNVNLĐ […]

Ngày 11 tháng 7 năm 2019, tại Long Biên, Hà Nội, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Gỗ Cầu Đuống – Giấy Tissue Sông Đuống và  tri ân những cống hiến đóng góp của khách hàng các thế hệ cán bộ, lãnh đạo CNVNLĐ qua các thời kỳ.

Về dự lễ có đông đảo các cựu lãnh đạo của Nhà máy gỗ Cầu Đuống qua các thời kỳ, các lãnh đạo của Tổng Công ty Giấy Việt Nam, lãnh đạo của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống và các cán bộ, công nhân viên của Công ty.

Thay mặt Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Ông Nguyễn Việt Đức – Chủ tịch Hiệp hội đã trao Công ty Giấy Tissue Sông Đuống lẵng hoa chúc mừng Công ty và phát biểu chào mừng Giấy Tissue Sông Đuống 60 năm ngày thành lập.

Tại buổi lễ, Ông Tạ Quang Văn, giám đốc công ty đã đọc diễn văn chào mừng các vị khách quý, các cựu lãnh đạo của công ty qua các thời kỳ. Diễn văn đã điểm lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty 60 năm qua, những mốc son quan trọng trong chặng đường phát triển của Giấy Tissue Sông Đuống trong 60 năm.

Được thành lập từ năm 1959 với tên gọi Nhà máy Gỗ Cầu Đuống, trải qua nhiều thăng trầm trong chiến tranh cũng như sự biến động của nền kinh tế, Công ty đã đứng vững và phát triển sản phẩm truyền thống là Gỗ dán với thương hiệu “Gỗ Cầu Đuống” nổi tiếng về chất lượng.

 Năm 1997, Nhà máy Gỗ Cầu Đuống được sáp nhập vào Công ty Giấy Bãi Bằng, một chương mới về sự phát triển đã mở ra nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm giấy như: giấy vở tập thương hiệu Bãi Bằng, dịch vụ kho bãi, giấy tissue cuộn lớn, giấy tissue thành phẩm với thương hiệu Watersilk và Comfy.

Năm 2005, Công ty Giấy Bãi Bằng trở thành công ty mẹ (Tổng Công ty Giấy Việt Nam), Nhà máy Gỗ Cầu Đuống được đổi tên thành Công ty Giấy Tissue Sông Đuống. Công ty tiếp tục các bước phát triển mới: chinh phục thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thế giới./.

VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng