Đại hội Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam nhiệm kỳ VII (2023-2028)

Ngày 21-03-2023
VPPA-Với phương châm và định hướng “Mở rộng quy mô và đổi mới công nghệ - Phát triển bền vững và Kinh tế tuần hoàn”, Đại hội Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam nhiệm kỳ VII (2023-2028) là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa đặc biệt đối với toàn thể hội viên Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam.

Đoàn chủ tịch Đại hội điều hành Đại hội

Ngày 17/3, được sự cho phép của Bộ Nội vụ, căn cứ điều lệ hoạt động, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ VII (2023-2028) tại Phú Quốc, Kiên Giang.

Ông Nguyễn Việt Đức phát biểu khai mạc

Theo báo cáo, nhiệm kỳ VI của Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam diễn ra trong giai đoạn 2018-2023, trong bối cảnh thế giới và Việt Nam có nhiều biến đổi, đặc biệt là sự bùng phát của dịch Covid-19 đã có những ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nói chung và hoạt động sản xuất kinh doanh và phát triển sản xuất đầu tư của các doanh nghiệp ngành giấy nói riêng.

Toàn cảnh Đại hội Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam nhiệm kỳ VII (2023-2028)

Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban Chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy đã thực hiện thành công những nhiệm vụ, định hướng hoạt động của Hiệp hội trong suốt nhiệm kỳ VI (2018-2023). Đặc biệt Hiệp hội đã thực hiện các công tác hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các hội viên trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã đạt được những kết quả đáng khích lệ và được các hội viên cũng như các cơ quan chức năng đánh giá cao.

Đại hội Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam nhiệm kỳ VII (2023-2028) là sự kiện để toàn thể hội viên trong Hiệp hội cùng nhau đánh giá lại hoạt động của Hiệp hội trong năm năm qua, và thảo luận các phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới. Bầu ra Ban chấp hành, Ban Kiểm tra và Ban Lãnh đạo mới cho Hiệp hội trong nhiệm kỳ mới.

Các Đại biểu giơ Thẻ biểu quyết tán thành với các ý kiến trong Đại hội
Hoạt động bầu cử được diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao và dân chủ
Ban kiểm phiếu làm việc rất tích cực và khẩn trương

Đặc biệt, với phương châm và định hướng “Mở rộng quy mô và đổi mới công nghệ – Phát triển bền vững và Kinh tế tuần hoàn”, Đại hội Hiệp hội sẽ là sự kiện chính trị của Hiệp hội Giấy, của Ngành giấy Việt Nam, tạo động lực và định hướng mới cho cộng đồng doanh nghiệp ngành giấy phát triển, vươn lên là một ngành kinh tế có vị trí quan trọng trong nền kinh tế quốc dân và có vị thế trong ngành giấy khu vực và quốc tế.

Với tinh thần trách nhiệm cao và dân chủ đại hội đã bầu 25 hội viên có đủ tiêu chí, phẩm chất, năng lực vào Ban chấp hành Hiệp hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 cùng 3 thành viên Ban Kiểm tra nhiệm kỳ II.

Tại Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành nhiệm kỳ VII (2023-2028) các Ủy viên Ban Chấp hành đã nhất trí bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký, Ban Thường vụ và Ban Kiểm tra… Trong đó, ông Hoàng Trung Sơn được Hội nghị nhất trí bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, ông Đặng Văn Sơn – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký, ông Lương Văn Thành và ông Phan Hưng – Phó Chủ tịch Hiệp hội. Ban Thường vụ gồm 7 ủy viên và Ban Kiểm tra gồm 3 ủy viên.

Ông Hoàng Trung Sơn phát biểu nhậm chức
Ra mắt Ban chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam nhiệm kỳ VII (2023-2028)
Ban thường vụ mới tặng quà chia tay hai lãnh đạo nhiệm kỳ VI (2018-2023)

Trong khuôn khổ chương trình Đại hội, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam trao chứng nhận Hội viên cho gần 120 hội viên của nhiệm kỳ VII.

Đại hội tin tưởng rằng với nỗ lực của các doanh nghiệp hội viên, dưới sự hỗ trợ và định hướng của Ban Chấp hành, Ban Lãnh đạo của nhiệm kỳ VII, toàn thể doanh nghiệp hội viên sẽ đạt được những mốc mới trong đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh, đưa Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam bước sang một thời kỳ mới, đưa ngành giấy Việt Nam có vị thế trong Ngành giấy khu vực và thế giới.

Hình ảnh Ban thường vụ mới trao tặng Giấy chứng nhận Hội viên cho các đơn vị tham gia Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam nhiệm kỳ VII (2023-2028)

Một số khoảnh khắc đẹp tại Đại hội Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam nhiệm kỳ VII (2023-2028):

VPPA

 

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng