Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành mở rộng Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam nhiệm kỳ VI (2018-2023)

Ngày 23-02-2023
VPPA-Dưới sự chủ trì của ông Hoàng Trung Sơn - Phó Chủ tịch VPPA, hội nghị đã thảo luận chi tiết về từng nội dung chương trình làm việc dự kiến của Đại hội.

Hội nghị lần thứ 9 Ban chấp hành (BCH) mở rộng Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA) nhiệm kỳ VI (2018-2023) vừa diễn ra tại văn phòng VPPA với sự tham gia đầy đủ của các thành viên BCH Hiệp hội.

Tại hội nghị, sau khi Lãnh đạo Hiệp hội phát biểu khai mạc và thông qua nội dung chương trình làm việc, BCH đã được nghe báo cáo về công tác chuẩn bị cho Đại hội Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam nhiệm kỳ VII (2023-2028) do ông Đặng Văn Sơn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VPPA trình bày.

Theo đó, Đại hội Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 17/3 tại thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Dự kiến BCH khoá mới sẽ có 25 thành viên, tăng 2 thành viên so với BCH khoá VI nhằm đáp ứng sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Hiệp hội trong thời gian tới. Dự thảo về định hướng phát triển của ngành giấy theo hướng phát triển xanh, bền vững và kinh tế tuần hoàn cũng được BCH Hiệp hội nhiệm kỳ VI đề xuất.

Dưới sự chủ trì của ông Hoàng Trung Sơn, Phó Chủ tịch VPPA, hội nghị đã thảo luận chi tiết về từng nội dung chương trình làm việc dự kiến của Đại hội. Một trong những nội dung quan trọng được hội nghị dành nhiều thời gian để bàn luận đó là công tác giới thiệu nhân sự để bầu BCH khoá mới; định hướng nội dung các tham thuận chính là những vấn đề thời sự của ngành; dự thảo định hướng, nhiệm vụ phát triển của ngành giấy Việt Nam trong giai đoạn tới nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập và phát triển của nền kinh tế.

Cũng tại Hội nghị, các thành viên BCH đã có nhiều trao đổi về công tác tổ chức, hậu cầu và truyền thông đảm bảo Đại hội Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam khoá VII được tổ chức một cách chu đáo và diễn ra thành công tốt đẹp.

Nguồn: VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng