Lãnh đạo Hiệp hội Giấy làm việc với các doanh nghiệp FDI.

Ngày 27-08-2018
VPPA-Tiếp theo cuộc gặp với các Doanh nghiệp hội viên ngày 10 tháng 8 năm 2018 tại Bắc Ninh. Ngày 16 tháng 8 năm 2018, lãnh đạo Hiệp hội đã buổi gặp làm việc với đại diện các Doanh nghiệp FDI hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giấy tại Việt Nam.

Ngày 16 tháng 8 năm 2018, tại Văn phòng Hiệp hội Giấy và Bột giấy số 59 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội, Lãnh đạo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã có buổi gặp làm việc với đại diện một số công ty FDI hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giấy tại Việt Nam.

 

 

 

Về phía các công ty FDI có đại diện của các công ty sau: Công ty Lee&man; Công ty Chánh Dương; Công ty Cheng Loong và Công ty Vina Kraft…

Chủ trì cuộc gặp, ông Đặng Văn Sơn – Tổng Thư ký Hiệp hội Giấy và Bột giấy nhấn mạnh, các công ty FDI hoạt động tại Việt Nam, là thành viên của Hiệp hội đều có quyền lợi và nghĩa vụ như các thành viên khác của Hiệp hội. Tiếng nói của các công ty FDI cũng góp phần trong tiếng nói chung của các Hội viên Hiệp hội.

Ông Đặng Văn Sơn – Tổng Thư ký Hiệp hội đã thông báo bức tranh tổng thể về những thiệt hại của các doanh nghiệp Ngành Giấy trong việc nhập khẩu giấy thu hồi làm nguyên liệu sản xuất. Thay mặt Hiệp hội các Lãnh đạo đã cùng Đại diện các Doanh nghiệp FDI thảo luận và đưa ra các ý kiến đề xuất với các cơ quan quản lý  nhà nước, trước mắt là với hải quan rút ngắn thời gian thông quan, nhanh chóng giải phóng kho bãi, cắt giảm chi phí lưu container cho doanh nghiệp.  Hai bên cũng thảo luận về công tác của Hiệp hội và các biện pháp nhằm nâng cao công tác Hội viên.

Ông Phan Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội thông báo với các công ty FDI rằng, các công ty FDI là hội viên của Hiệp hội, nên cũng như các hội viên khác, lấy ý kiến đa số làm cơ sở để đề xuất kiến nghị với các cơ quan quản lý chức năng nhà nước, nhằm mang lại lợi ích cho doanh nghiệp hội viên, đảm bảo sản xuất và phát triển./.

VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng