Lee & Man khởi chạy dây chuyền giấy bao bì hòm hộp công suất 250.000 tấn/năm mới tại Selangor, Malaysia

Ngày 31-08-2022
VPPA-Lee & Man Paper Manufacturing đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm trên dây chuyền sản xuất giấy bao bì hòm hộp từ giấy thu hồi, đây là dây chuyền thứ 3 tại nhà máy ở Selangor, Malaysia. Dây chuyền có công suất 250.000 tấn/năm, do công ty chế tạo máy Shanghai Qingliang Industry của […]

trung-quoc-duy-tri-thue-adds-doi-voi-giay-kraft-nhap-khau-tu-eu-nhat-ban-va-my

Lee & Man Paper Manufacturing đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm trên dây chuyền sản xuất giấy bao bì hòm hộp từ giấy thu hồi, đây là dây chuyền thứ 3 tại nhà máy ở Selangor, Malaysia.

Dây chuyền có công suất 250.000 tấn/năm, do công ty chế tạo máy Shanghai Qingliang Industry của Trung Quốc cung cấp, máy có khổ giấy sau cắt biên 5,6 m và tốc độ thiết kế 900 m/phút. Sản phẩm công bố là giấy tesliner và medium có độ bền cao.

Dây chuyền PM 27 là dây chuyền thứ ba trong số bốn dây chuyền sản xuất giấy bao bì hòm hộp được Lee&Man đặt hàng cho nhà máy Selangor.

Hai dây chuyền đầu tiên, có tên là PM 23 và PM 25, mỗi dây chuyền có công suất 350.000 tấn/năm, được đưa vào sản xuất lần lượt tháng 11 năm 2020 và tháng 4 năm 2021 với sản phẩm chính là giấy kraft-top liner.

Quá trình lắp đặt dây chuyền PM 26 gần như đã hoàn tất và dự kiến khởi chạy vào vào cuối năm nay.

Phần lớn sản lượng giấy bao bì của Lee&Man tại Slangor sẽ được xuất khẩu trở về Trung Quốc.

Lee & Man hiện là nhà sản xuất lớn thứ 3 tại Trung Quốc với tổng công suất giấy bao bì công nghiệp từ nguyên liệu giấy thu hồi đạt 6,34 triệu tấn/năm.

Nhằm đối phó với chính sách thắt chặt kiểm soát nhập khẩu giấy thu hồi, bắt đầu từ năm 2017 và cuối cùng phát triển thành lệnh cấm nhập khẩu hoàn toàn vào năm 2021, công ty đã tích cực mở rộng công suất giấy bao bì của mình tại Malaysia và một số nới khác./.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng