Một số hoạt động của VINAPACO trong tháng 9

Ngày 04-11-2021
VPPA-Trong tháng 9/2021, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã có nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm phục vụ hoạt động sản xuất cũng như đóng góp cho xã hội.

Giấy Bãi Bằng với khát vọng bắc những “nhịp cầu” mang tri thức đến với các em học sinh trên mọi miền đất nước để ngọn lửa tri thức ấy mãi được thắp sáng, kiến tạo, lưu truyền và lan tỏa.

Cùng với việc chú trọng phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả, VINAPACO luôn đặc biệt quan tâm các chương trình an sinh xã hội như một hoạt động thường niên không thể thiếu. Nhân dịp năm học mới 2021 – 2022, Tổng công ty Giấy Việt Nam đã trao tặng gần 12.000 cuốn vở cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập, 60 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và 1.200 ram giấy A4 phục vụ công tác giảng dạy với tổng giá trị trên 200 triệu đồng tại 6 điểm trường trên địa bàn huyện Phù Ninh, nơi sản xuất những trang giấy mang thương hiệu Giấy Bãi Bằng.

Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” và tiếp tục thực hiện sứ mệnh là cấu nối tri thức với thông điệp “Giấy Bãi Bằng – Nhịp cầu tri thức Việt” , VINAPACO mong muốn đồng hành, sẻ chia cùng các em học sinh, đặc biệt là học sinh nghèo vượt khó tại 6 điểm trường trên địa bàn huyện Phù Ninh (Trường Tiểu học Phù Ninh, Trường Tiểu học Phù Lỗ, Trường Tiểu học Giấy Bãi Bằng, Trường THCS Giấy Phong Châu, Trường THCS Phú Nham và Trường THPT Phù Ninh) bằng chính sản phẩm Giấy Bãi Bằng- thương hiệu đã trở nên thân thuộc đối với bao thế hệ học trò. Những ram giấy trắng, tập vở học sinh hy vọng sẽ là món quà thiết thực, đầy ý nghĩa nhằm động viên các thầy cô giáo cùng các em học sinh khởi đầu một năm học mới hứa hẹn nhiều thành công trong công tác dạy và học.

Một vài hình ảnh đáng nhớ của chuyến đi:

Giấy Bãi Bằng cùng em vững bước đến trường
Trao quà cho thầy cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Phù Ninh
Những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng tràn đầy nghị lực vươn lên trong học tập dưới mái Trường tiểu học Phù Lỗ

Giấy Bãi Bằng với khát vọng bắc những “nhịp cầu” mang tri thức đến với các em học sinh trên mọi miền đất nước để ngọn lửa tri thức ấy mãi được thắp sáng, kiến tạo, lưu truyền và lan tỏa.

Bên cạnh đó, ngày 21/9/2021, tại Nhà máy Hóa chất thuộc Tổng công ty đã diễn tập ứng phó và xử lý sự cố hóa chất năm 2021. Tham dự và chỉ đạo diễn tập, về phía cơ quan giám sát có đồng chí Đào Anh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật An toàn và Môi trường Sở Công Thương; Đại tá Trần Nho Lương – Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Phú Thọ; Thượng tá Vũ Khánh Trung – Phó phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Phú Thọ. Về phía Tổng công ty Giấy Việt Nam có đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc cùng các đồng chí lãnh đạo đơn vị khối sản xuất và cán bộ làm công tác an toàn trong Tổng công ty.

Sau buổi diễn tập, các đơn vị đã họp rút kinh nghiệm để hoàn thiện phương án, kỹ năng ứng phó khi xảy ra sự cố trong sản xuất. Qua buổi diễn tập, người lao động được nâng cao nhận thức về công tác phòng chống, xử lý sự cố và tính chất nguy hại của hóa chất, cách phòng tránh ngộ độc hóa chất khi xảy ra sự cố đồng thời ôn tập và rèn luyện kỹ năng thực hành, phương án xử lý khi có sự cố xì hở, cháy nổ, rò rỉ hóa chất độc hại, nguy hiểm xảy ra.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

Đồng chí Tạ Đức Long – Phó Tổng giám đốc TCT phát biểu khai mạc buổi diễn tập   

Họp rút kinh nghiệm sau buổi diễn tập

Vinapaco

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng