N R Agarwal Industries của Ấn Độ đặt mục tiêu khởi động máy sản xuất bìa carton vào tháng 12 với chi phí 104 triệu đô la

Ngày 07-07-2023
VPPA-N R Agarwal Industries đang xây dựng một máy sản xuất bìa carton với công suất 900 tấn mỗi ngày, được đặt tên là Tổ máy VI, tại nhà máy Sarigam ở bang Gujarat phía tây Ấn Độ.

Dự án này ước tính trị giá 9 tỷ rupee Ấn Độ (104 triệu USD) dự kiến chạy thử vào tháng mười hai năm 2023

Công ty đã ký hợp đồng với nhiều nhà cung cấp khác nhau, bao gồm Goldstar Paper Tech của Hàn Quốc, công nghệ Bellmer và GAW, cho máy và các bộ phận máy móc chính của  Nhà máy.

Đồng thời, Công ty cũng đã ký hợp đồng với các Nhà chế tạo và Lắp dựng Sharma có trụ sở tại phía bắc Ấn Độ để giám sát và thực hiện hầu hết công việc lắp đặt, dự kiến hoàn thành vào tháng 11.

Tổ máy VI sẽ có chiều rộng cắt là 3,75 mét và tốc độ thiết kế là 700 mét/phút.

Khoảng 50% sản lượng của máy sẽ là bìa hộp gấp và bìa sulphate đã tẩy trắng, 50% còn lại là bìa hai mặt xám và bìa trắng.

Nguồn tin này chỉ ra rằng bao bì là phân khúc giấy và bìa duy nhất có nhu cầu ngày càng tăng, với các vật liệu đóng gói làm từ giấy ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các lĩnh vực như thương mại điện tử, hàng tiêu dùng nhanh, thực phẩm và dược phẩm, may mặc và vệ sinh.

Dự án Tổ máy VI đang được phát triển sử dụng 22 ha đất tại nhà máy Sarigam. Khu đất rộng 40 hecta đã có một máy sản xuất giấy viết và in 350 tấn/ngày (Tổ máy V).

Nhà máy khác của N R Agarwal Industries ở thành phố Vapi của Gujarat có Nhà máy I và Nhà máy IV, có công suất riêng lẻ là 300 tấn/ngày và 150 tấn/ngày, để sản xuất bìa cứng hai mặt và bìa trắng.

Về bán hàng: Công ty bán gần 80% sản lượng hiện tại ở thị trường trong nước, 20% còn lại được xuất khẩu. Sau khi hoàn thành việc mở rộng, nó nhằm mục đích tăng tỷ trọng xuất khẩu sang các nước như Bangladesh, Sri Lanka, Châu Âu và các nước khác, bằng cách cung cấp các sản phẩm sẽ được sản xuất trên Tổ máy VI.

Các cơ sở sản xuất tại Sarigam và Vapi nằm cách cảng Mumbai 165 km, tạo thuận lợi cho việc nhập khẩu giấy thu hồi và xuất khẩu thành phẩm.

Việc vận hành Tổ máy VI sẽ nâng tổng công suất P&B của N R Agarwal Industries lên 1.700 tấn/ngày.

Nguồn: risiinfo.com

Dịch và biên tập: Bích Hảo – Thanh Phan

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng