Thiết bị ngành giấy – Bơm bột giấy (Công ty ShangBaoLuo)

Ngày 20-07-2023
VPPA-Công ty TNHH Công nghệ tiết kiệm năng lượng ShangBaoLuo (Giang Tô) tọa lạc tại huyện Baoying, cửa ngõ phía bắc của thành phố Dương Châu, tỉnh Giang Tô. Nơi đây có nhiều cảnh quan rất đẹp, môi trường, khí hậu dễ chịu và giao thông rất thuân tiện.

Công ty TNHH Công nghệ tiết kiệm năng lượng ShangBaoLuo

Công ty ShangBaoLuo chuyên cải tiến, phát triển và sản xuất máy bơm và thiết bị hệ thống ống nước, với kinh nghiệm lâu năm và danh tiếng đã được khẳng định rất tốt. Máy bơm của chúng tôi có thể được sử dụng trong ngành sản xuất giấy, sản xuất đường, luyện kim, bảo vệ môi trường, năng lượng điện, dược phẩm, in và nhuộm, công nghiệp hóa chất, kỹ thuật đô thị và các lĩnh vực khác. Công ty có 60 bộ thiết bị xử lý quy mô lớn tiên tiến và hơn 120 nhân viên kỹ thuật toàn thời gian.

Chúng tôi nhấn mạnh vào đổi mới công nghệ và cam kết phát triển, ứng dụng các sản phẩm mới, công nghệ mới và kỹ thuật mới. Công ty đã thiết lập mối quan hệ hợp tác kỹ thuật lâu dài với Đại học Giang Tô, Đại học Thanh Hoa và các trường đại học khác, đồng thời đã thành lập “Trung tâm công nghệ kỹ thuật máy bơm bột giấy tỉnh Giang Tô” và “Trung tâm làm việc sau đại học tỉnh Giang Tô”. Công ty cũng có một trung tâm thử nghiệm hiệu suất máy bơm với công nghệ hàng đầu tại Trung Quốc, tạo điều kiện tốt cho việc phát triển các sản phẩm mới.

ShangBaoLuo cung cấp chủ yếu các loại máy bơm bột giấy, máy bơm hóa chất, máy bơm nước thải, máy bơm cao áp nhiều tầng, máy bơm tự điều khiển và tự mồi, máy bơm ly tâm nước sạch và các dòng máy bơm khác, được áp dụng thành công trong các dự án kỹ thuật trọng điểm ở Trung Quốc và Đông Nam Á và được khách hàng vô cùng ưa chuộng.

ShangBaolua (Jiangsu) Energy Saving Technology Co., Ltd.

Mã chứng khoán: 834018

Liên hệ: 0086-13901440177

Địa chỉ: Số 1, Đường Shangbaolua, Baoying County, Thành phố Dương Châu (Yangzhou), Tỉnh Giang Tô (Jiangsu), Trung Quốc

Website: www.sblpump.com

E-mail: sblpump@163.com

Chi tiết và hình ảnh một số sản phẩm vui lòng xem theo file đính kèm phía dưới

Bom QC 2023

Nguồn: Công ty cung cấp

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng