Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 9 ngành công nghiệp Giấy và Bột giấy tại Việt Nam

Ngày 14-07-2022
VPPA-Triển lãm PAPER VIETNAM do Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS) tổ chức với sự ủng hộ mãnh mẽ của Bộ Công Thương, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA), Hiệp hội Nông nghiệp và Nhà máy giấy tái chế Ấn Độ (IARPMA) cùng các đơn vị trong ngành sẽ quay trở lại từ ngày 03-05/08/2022 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) sau gần 3 năm bị gián đoạn, với mong muốn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, đối tác, nhà cung ứng các sản phẩm, dịch vụ, công nghệ mới, trong bối cảnh tình hình sản xuất, kinh doanh trên toàn thế giới đang bị ảnh hưởng nặng nề do đứt gãy chuỗi cung ứng hoặc suy giảm kết nối.

Vượt qua những khó khăn sau đại dịch Covid-19, PAPER VIETNAM 2022 vẫn thu hút các doanh nghiệp từ 13 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Bỉ, Đức, Hàn Quốc, Indonesia, Mỹ, Nhật Bản, Pháp, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Trung Quốc, Việt Nam. Đây thực sự là một cơ hội giá trị để các doanh nghiệp, các chuyên gia gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng hợp tác, tiếp cận thị trường và công nghệ mới. Triển lãm dự kiến sẽ đón hơn 4,000 lượt khách tham quan thương mại.

Tại các Hội thảo chuyên đề, các chuyên gia hàng đầu trong ngành sẽ cập nhật xu hướng công nghệ và diễn biến thị trường. “Sự phát triển của ngành giấy Việt Nam hiện nay và trong thời gian tới” – Ông Đặng Văn Sơn (Phó chủ tịch, Tổng Thư ký VPPA); Tái chế giấy thu hồi nói chung và hộp đựng chất lỏng (sữa, nước hoa quả…) nói riêng ở Việt Nam” – Ông Hoàng Trung Sơn (Phó Chủ tịch VPPA, Chủ tịch Chi hội II, VPPA, Tổng Giám đốc Giấy Đồng Tiến); “Tổng quan ngành giấy bột giấy Ấn Độ” – Ông. B P Thapliyal (Tổng thư ký, Hiệp hội Nông nghiệp và Nhà máy giấy tái chế Ấn Độ IARPMA); “Máy xeo giấy làm thùng sóng trong những năm tới ở Việt Nam” – Chuyên gia của Valmet (Phần Lan)… là một số chủ đề đáng chú ý tại triển lãm.

Chương trình “Gặp gỡ giao thương các doanh nghiệp ngành giấy Việt Nam và quốc tế” do BTC phối hợp với Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA) chủ trì sẽ là một trong những hoạt động đáng chú ý.

Chương trình Kết nối giao thương B2B cũng luôn được BTC chú trọng phát triển. Việc sắp xếp trước các cuộc hẹn ngay tại gian hàng sẽ giúp doanh nghiệp có được các cuộc gặp hiệu quả và đáng tin cậy với các đối tác phù hợp, để thương thảo về sản phẩm và công nghệ, lựa chọn người mua – người bán phù hợp, đi đến ký kết hợp đồng.

Bên cạnh đó, Khu vực trưng bày giấy tissue là nơi các đơn vị sản xuất sản phẩm giấy tissue được trưng bày miễn phí, nhằm tạo cơ hội trao đổi và thúc đẩy xuất khẩu sản phẩm giấy Việt Nam.

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ chi phí đi lại cho các đoàn khách tham quan từ 30 người trở lên.

Chúng tôi tin rằng PAPER VIETNAM 2022 sẽ là cầu nối thương mại lý tưởng, nơi hiện thực hóa các cơ hội kinh doanh của các doanh nghiệp, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành Giấy và Bột giấy Việt Nam.

Thời gian: 03-05/08/2022

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. Hồ Chí Minh

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trần Nguyên Thu Thủy (Ms. Rosie) – Phụ trách dự án
Công ty TNHH MTV DV QC & Triển lãm Minh Vi (VEAS)
Phòng 803, tòa nhà Citilight, 45 Võ Thị Sáu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại : 028 384 88 561  Di động : 093 8300 391
Email: Rosie.tran@veas.com.vn
Website: https://www.paper-vietnam.com/

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng