Truyền thông đưa tin về Hội nghị Ngành Công nghiệp Giấy Đông Nam Á lần thứ 34

Ngày 06-11-2019
VPPA-Hội nghị Ngành Công nghiệp Giấy Đông Nam Á lần thứ 34 (34th Conference of Federation of ASEAN Pulp and Paper Industries – 34th FAPPI) đã thu hút giới truyền thông trong nước và quốc tế.   Với chủ đề “Vì một nền kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững”, Hội nghị có sự […]

Hội nghị Ngành Công nghiệp Giấy Đông Nam Á lần thứ 34 (34th Conference of Federation of ASEAN Pulp and Paper Industries – 34th FAPPI) đã thu hút giới truyền thông trong nước và quốc tế.  

Với chủ đề “Vì một nền kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững”, Hội nghị có sự tham dự của 250 đại biểu gồm 10 Hiệp hội Giấy và Bột giấy các nước trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á cùng các lãnh đạo các cơ quan Trung ương, địa phương, các tập đoàn, nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực ngành giấy.

34th Conference of Federation of ASEAN Pulp and Paper Industries – 34th FAPPI là hội nghị lớn, mang tầm cỡ châu lục và thế giới của ngành công nghiệp giấy châu Á. Hội nghị được tổ chức hai năm một lần, luân phiên theo từng nước là hội viên của Hiệp hội công nghiệp bột giấy và giấy ASEAN. Trước đây, Việt Nam đã hai lần đăng cai tổ chức Hội nghị FAPPI vào các năm 2002 và 2009.

Năm 2019, Việt Nam lại là nước chủ nhà đăng cai tổ chức sự kiện này sau 10 năm. Đây cũng là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng và hấp dẫn nhất trong năm của ngành giấy, khẳng định vai trò của Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam trong việc xây dựng nền kinh tế phát triển.

Với ý nghĩa và tầm ảnh hưởng trên, sự kiện thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị truyền thông trong và ngoài nước như Đài truyền hình Việt Nam, Đài truyền hình Thông tấn xã Việt Nam, Báo Nhân dân, Báo Công Thương, Báo Diễn đàn doanh nghiệp…

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng