Valmet cung cấp máy giấy mới cho Asia Symbol tại Quảng Đông, Trung Quốc

Ngày 03-11-2020
VPPA-Asia Symbol, công ty con của Asia Pacific Resources International (APRIL), đã ký hợp đồng với Valmet để cung cấp máy sản xuất giấy in, viết cao cấp không tráng phủ (UFP) thứ ba tại nhà máy Xinhui ở thành phố Giang Môn, Quảng Đông.

Valmet cung cấp máy giấy mới cho Asia Symbol tại Quảng Đông, Trung Quốc

Máy PM 13 của Asia Symbol có khổ giấy sau cắt biên 9,35 m và tốc độ thiết kế 1.800 m/phút.

Giấy thành phẩm gồm các loại giấy in offset và giấy copy, với định lượng cơ bản từ 50-120 g/m2. PM 13 có công suất khoảng 450.000 tấn/năm và dự kiến đi vào hoạt động vào nửa đầu năm 2022.

Nhà máy Xinhui hiện đang vận hành hai máy UFP có quy mô tương tự, lần lượt được đưa vào hoạt động vào năm 2012 và 2017. Trong những năm gần đây, công ty đã nghiên cứu mở rộng thêm công suất trong lĩnh vực này. Một tài liệu đánh giá tác động môi trường sơ bộ được công bố vào tháng 3 cho biết công ty đang xem xét lắp đặt một máy UFP 450.000 tấn/năm tại nhà máy ở thành phố Rizhao, tỉnh Sơn Đông.

Khu công nghiệp Rizhao hiện đang vận hành hai dây chuyền bột gỗ hóa học, có tổng công suất 2 triệu tấn/năm bột giấy kraft gỗ cứng tẩy trắng (BHK) và hai máy sản xuất bìa carton từ bột giấy nguyên sinh có tổng công suất 530.000 tấn/năm./.

    >>> Giá nhập khẩu RCP tăng mạnh tại châu Á

 

Theo Fastmarkets RISI

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng