Valmet cung cấp quy trình vận hành và tự động hóa cho Metsä Fibre tại Phần Lan

Ngày 25-02-2021
VPPA-Valmet và Metsä Fiber đã thỏa thuận về việc cung cấp một số dịch vụ công nghệ, bao gồm các quy trình vận hành chính và hệ thống tự động hóa cho nhà máy sản phẩm sinh học Kemi của Metsä Fibre tại Phần Lan.

Nhà máy chế phẩm sinh học mới sẽ có công suất bột giấy hàng năm đạt 1,5 triệu tấn và sản xuất nhiều chế phẩm sinh học khác. Tổng giá trị đơn đặt hàng gồm cả hệ thống thiết bị chủ chốt khoảng 350-400 triệu EUR.

Nhà máy này sẽ hoàn toàn không sử dụng nhiên liệu hóa thạch và dự kiến ​​khởi động trong quý 3 năm 2023.

Dự án nhà máy chế phẩm sinh học Kemi là một phần trong kế hoạch đầu tư cho giải pháp bền vững và hiệu quả nhất về mặt môi trường của Tập đoàn Metsä.

Quy trình vận hành sản xuất chính của Valmet cung cấp cho Metsä Fiber bao gồm từ xử lý gỗ, dăm mảnh gỗ, đến đóng kiện bột thành phẩm, thiết kế cho cả bột gỗ mềm và bột gỗ cứng.

Hệ thống tự động hóa tiên tiến sẽ được trang bị công nghệ mới nhất từ Valmet. Valmet DNA User Interface của Valmet sẽ kiến tạo một quá trình quản lý thông minh các hoạt động và việc bảo trì của nhà máy. Công nghệ cho phép các chuyên gia vận hành nhà máy truy cập thông tin liên quan một cách an toàn bất cứ khi nào.

Ngoài hệ thống tự động hóa cho nhà máy Kemi, Valmet còn tiến hành khôi phục lại toàn bộ tuyến cáp quang cho nhà máy này./.

    >>> Tiêu thụ giấy bao bì và giấy tissue tại châu Âu tăng mạnh trong năm 2020

Theo Paperage

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng