Valmet ra mắt thiết bị đo nồng độ dạng xoay cho các nhà sản xuất giấy và bột giấy

Ngày 07-10-2023
VPPA-Với công nghệ tiên tiến nhất, cùng giao diện người dùng mới và khả năng bảo trì dễ dàng hơn, bộ truyền tín hiệu tiếp tục cung cấp phép đo nồng độ của xơ sợi có độ chính xác cao cho các ứng dụng quan trọng.

Thiết bị đo Nồng độ Dạng xoay và Giao diện người dùng Valmet Link.

Với công nghệ tiên tiến nhất, cùng giao diện người dùng mới và khả năng bảo trì dễ dàng hơn, bộ truyền tín hiệu tiếp tục cung cấp phép đo nồng độ của xơ sợi có độ chính xác cao cho các ứng dụng quan trọng.

“Được lắp đặt dựa trên công nghệ danh tiếng và kinh nghiệm lâu năm, thiết bị đo mới rất mạnh mẽ và bền vững. Công nghệ được cấp bằng sáng chế đảm bảo đáp ứng đo lường nhanh chóng và phản ứng nhanh với các biến đổi nồng độ” Ông Sami Laaksonen, Giám đốc Sản phẩm, Ngành Kinh doanh Hệ thống Tự động hóa, Valmet cho biết.

Thiết bị đo nồng độ xơ sợi đáng tin cậy

Phiên bản mới của Thiết bị đo Nồng độ Dạng xoay Valmet có thiết kế cơ học mới và giải pháp điện tử để nâng cao độ tin cậy. Nhờ độ nhạy cao nên thế hệ thứ 3 cho kết quả chính xác như thế hệ trước. Thiết kế tối giản giúp cho việc bảo trì tại chỗ dễ dàng và nhanh chóng hơn với chi phí trọn đời thấp.

Dựa trên công nghệ đo lực cắt, Thiết bị đo Nồng độ Dạng xoay mới của Valmet có hiệu suất tuyệt vời ngay cả trong môi trường đầy thách thức với nhiệt độ hoặc áp suất cao và hóa chất mài mòn. Thiết kế mô-đun đảm bảo khả năng sử dụng phổ biến bao gồm phạm vi nồng độ từ 1,5% đến 16%.

Giao diện người dùng mới giúp nâng cao chất lượng vận hành

Việc vận hành thử, hiệu chuẩn và đưa vào vận hành chính thức đã được cải tiến với giao diện người dùng Valmet Link mới, một nền tảng linh hoạt với khả năng kết nối từ xa an toàn. Với màn hình đồ họa và cấu trúc menu rõ ràng, việc thiết lập và vận hành rất nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện người dùng trực quan và màn hình lớn hơn cho phép hiệu chuẩn dễ dàng hơn và cung cấp cái nhìn tổng quan hơn về dữ liệu hiệu chuẩn. Giao diện người dùng được chuẩn bị cho các giao thức tiếp cận khác nhau và có thể được cập nhật cho các chức năng trong tương lai.

Công ty TNHH Giải Pháp ATZ

 
Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng