Andritz cung cấp dây chuyền tissue PrimeLineECO cho Giấy Xuân Mai

Ngày 27-05-2019
VPPA-Tập đoàn công nghệ quốc tế ANDRITZ đã nhận được đơn đặt hàng từ Công ty TNHH Giấy Xuân Mai để cung cấp máy xeo giấy tissue PrimeLineECO cho nhà máy tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất các loại giấy tissue chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu đầu vào từ 100% nguyên liệu […]

Máy xeo tissue PrimeLineECO của Andritz. (Ảnh PulPaperNews.com)

Tập đoàn công nghệ quốc tế ANDRITZ đã nhận được đơn đặt hàng từ Công ty TNHH Giấy Xuân Mai để cung cấp máy xeo giấy tissue PrimeLineECO cho nhà máy tại Việt Nam. Dây chuyền sản xuất các loại giấy tissue chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu đầu vào từ 100% nguyên liệu bột giấy nguyên thủy, hoặc 100% bột giấy khử mực (DIP). Dự kiến khởi chạy vào Quý II năm 2020. Dây chuyền xeo giấy tissue PrimeLineECO mới cho Giấy Xuân Mai có tốc độ thiết kế 1.300 mét/phút và khổ rộng giấy 2,85 mét.

Phạm vi cung cấp bao gồm hệ thống khử mực riêng rẽ (DIP), hệ thống chuẩn bị bột giấy sử dụng bột LBKP/NBKP thương phẩm, hệ thống đưa bột lên lưới, thu hồi xơ sợi, xử lý giấy đứt, cũng như các giải pháp kỹ thuật cơ bản và chi tiết. Toàn bộ dây chuyền sẽ được trang bị gói tự động hóa ANDRITZ PrimeControl và hệ thống truyền động Multi Motor Drive tiên tiến.

Bột giấy thương phẩm sẽ được đánh tơi trong máy nghiền bột FibreSolve FSV, hiệu suất bột bảo đảm nhưng xơ sợi không bị tổn thất. Hệ thống tinh lọc và phân loại Andritz Papillon sẽ phân loại được xơ sợi ngắn và xơ sợi dài nhằm phù hợp với mục đích sử dụng.

Hệ thống DIP 2 giao đoạn cho phép linh hoạt hơn trong việc sử dụng thành phần nguyên liệu đầu vào, nên chi phí sản xuất sẽ thấp hơn. Hệ thống này bao gồm một máy nghiền trống, hai bộ phận tuyển nổi, một hệ thống đánh tơi, bộ phận sàng, rửa và xử lý bùn thải. Máy nghiền FibreFlow Drum đánh tơi giấy loại, nên tổn thất xơ sợi tối thiểu nhất và loại bỏ hầu hết các tạp chất ngay ban đầu dây chuyền nên đã giảm tải công việc của thiết bị ở phần sau.

Dây chuyền giấy tissue PrimeLineECO là sản phẩm phát triển mới của ANDRITZ, đảm bảo được nhu cầu tiết kiệm năng lượng.  Sự kết hợp giữa lô sấy Yankee 15ft với chụp hút đặc biệt của ANDRITZ Novimpianti cho phép sấy khô hiệu quả nhưng tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra Andritz còn cung cấp cho dự án này 58 máy bơm xử lý nước và bơm bột giấy./.

PulPaperNews.com/5.2019

 

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng