Andritz cung cấp lò hơi tầng sôi tuần hoàn cho Hitachi Zosen Corporation tại Nhật Bản

Ngày 03-05-2019
VPPA-Ngày 02 tháng 5 năm 2019, Tập đoàn công nghệ quốc tế ANDRITZ đã nhận được đơn đặt hàng từ Hitachi Zosen Corporation (Hitz), Nhật Bản, cung cấp một lò hơi tầng sôi tuần hoàn PowerFluid với hệ thống làm sạch không khí. Lò hơi sẽ là một phần của nhà máy điện biomass mới […]

Sơ đồ lò hơi tầng sôi tuần hoàn (circulating fluidized bed boiler ) - Ảnh Internet.

Ngày 02 tháng 5 năm 2019, Tập đoàn công nghệ quốc tế ANDRITZ đã nhận được đơn đặt hàng từ Hitachi Zosen Corporation (Hitz), Nhật Bản, cung cấp một lò hơi tầng sôi tuần hoàn PowerFluid với hệ thống làm sạch không khí. Lò hơi sẽ là một phần của nhà máy điện biomass mới Tokushima Tsuda sẽ được xây dựng ở Tokushima, Shikoku, Nhật Bản.

Nồi hơi PowerFluid được cung cấp bởi ANDRITZ có hiệu quả cao, mức phát thải thấp nhất, tính linh hoạt nhiên liệu cao nhất. Nồi hơi tạo thành một bộ phận thiết yếu của một nhà máy điện sinh khối hiệu quả cao, cung cấp năng lượng xanh cho lưới điện quốc gia. Nhà máy điện biomass sử dụng mùn cưa, vụn gỗ và vỏ hạt cọ làm nhiên liệu chính và có công suất khoảng 74,8 MWel.

Đây là đơn hàng thứ 6 ANDRITZ cung cấp lò hơi tầng sôi tuần hoàn PowerFluid cho thị trường Nhật Bản. ANDRITZ là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về công nghệ nồi hơi và hệ thống cấp hơi và điện từ nhiên liệu hóa thạch và tái tạo.

Theo PULPAPERNEWS.COM

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng