Andritz tham gia nhiều dự án giấy tại Châu Á

Ngày 15-12-2021
VPPA-Với sự hợp tác thành công từ những dự án tại châu Á, Andritz tiếp tục nhận được những đơn đặt hàng mới từ thị trường giấy Việt Nam và Trung Quốc.

andritz-trien-khai-nhieu-du-an-giay-tai-chau-a

Tại Trung Quốc, Andritz đã khởi chạy thành công một trong hai dây chuyền sản xuất giấy tissue PrimeLineTM W 2000 tại nhà máy ở thành phố Bắc Hải, tỉnh Quảng Tây của công ty Guangxi Sun Paper, Trung Quốc. Máy tissue còn lại (TM6) dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

Máy tissue (TM5) có tốc độ thiết kế 2.000 m/phút, khổ rộng giấy 5,65 m, công suất 60.000 tấn/năm.

Để nâng cao hiệu suất và tiết kiệm năng lượng trong quá trình sản xuất, máy được trang bị một lô ép chân không cỡ lớn, một lô sấy PrimeDry Steel Yankee 18ft trang bị đầu cách điện và hệ thống tái bay hơi. Cùng với đó lưới xeo và chăn ép ANDRITZ Fabrics và ANDRITZ Rolls cũng được lắp đặt để tối ưu hóa chất lượng của thành phẩm.

Gói cung cấp cũng bao gồm máy nghiền bột FibreSolve FSV, hệ thống đưa bột lên lưới xeo cũng như các hệ thống xử lý đứt gãy, thu hồi xơ sợi và tự động hóa.

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Giấy HKB-Hoa Lư cũng hợp tác với Andritz để lắp một dây chuyền xử lý OCC hoàn chỉnh, trong đó gồm cả hệ thống xử lý bột thải cho nhà máy tại huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình.

Máy dự kiến sẽ ​​khởi chạy vào quý 3 năm 2022.

Dây chuyền OCC sẽ có công suất thiết kế 500 tấn/ngày. Nguyên liệu sản xuất là OCC hỗn hợp và thành phẩm là giấy lớp sóng giữa và giấy testliner chất lượng cao để phục vụ cho thị trường Việt Nam và Trung Quốc./.

    >>> Thị trường bột giấy châu Á: giá hợp đồng kỳ hạn tại Trung Quốc tăng vọt

Theo Pulpapernews

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng