AO Knauf Petroboard, Nga đặt mua máy mới từ Andritz

Ngày 10-08-2020
VPPA-Công ty công nghệ Andritz sẽ cung cấp và lắp đặt hệ thống cuộn mới cho dây chuyền KM2 của AO Knauf Petroboard ở Kommunar, Nga. Hệ thống cuộn dự kiến đưa vào vận hành năm 2021.

AO Knauf Petroboard, Nga đặt mua máy mới từ Andritz

Đơn đặt hàng từ Andritz bao gồm một máy cuộn sơ bộ mới (PrimeReel) với các lô cuộn, hệ thống truyền động và điều khiển mới, nhằm duy trì chất lượng giấy đồng nhất từ đầu tới cuối cuộn giấy jumbo. Máy cuộn mới sẽ hỗ trợ nâng cao chất lượng, loại bỏ khuyết tật và đặc biệt giảm thiểu sự thay đổichất lượng bề mặt giấy đối với lô cuộn có kích thước đường kính lớn.

Toàn bộ hệ thống phần ướt máy xeo (bộ phận đưa bột lên lưới, bộ phận lưới) cũng như hệ thống điện truyền động (MMD) của dây chuyền KM2 đã được Andritz cải tạo và nâng cấp năm 2018.

KM2 là dây chuyền sản xuất bìa có định lượng cơ bản từ 100-320g/m2, chiều rộng khổ giấy 4.260 mm, và tốc độ thiết kế 700 m/phút – có công suất bình quân 155.000 tấn/năm, sử dụng để sản xuất tấm thạch cao từ 100% giấy thu hồi.

   >>> Nhu cầu gia tăng, thúc đẩy OCC tăng giá tại Mỹ và Trung Quốc

Với đơn hàng này của AO Knauf Petroboard, Andritz ngày càng khẳng định định vị thế vững chắc của mình, với tư cách là đối tác tin cậy và dẫn đầu trong ngành công nghiệp giấy về xây lắp dây chuyền sản xuất giấy và bìa, cải tạo và nâng cấp thiết bị./.

Theo Pulpapernews

 

 

 

 

 

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng