Ban Chấp hành Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam tổ chức phiên họp lần thứ 5

Ngày 11-12-2019
VPPA-Ngày 07/12/2019, tại văn phòng Công ty CP Đức Toàn, BCH Chi hội II đã tổ chức buổi họp tổng kết hoạt động năm 2019, phiên họp lần 05 – Nhiệm kỳ Khóa VI (2018-2023). Kỳ họp cuối năm, cũng là dịp để các thành viên BCH cùng xem lại các hoạt động của Chi […]

Ngày 07/12/2019, tại văn phòng Công ty CP Đức Toàn, BCH Chi hội II đã tổ chức buổi họp tổng kết hoạt động năm 2019, phiên họp lần 05 – Nhiệm kỳ Khóa VI (2018-2023).

Kỳ họp cuối năm, cũng là dịp để các thành viên BCH cùng xem lại các hoạt động của Chi hội của một năm sắp qua. Chủ tịch chi hội đánh giá cao tinh thần sinh hoạt đầy nhiệt huyết và sáng tạo của tất cả các thành viên trong BCH và đặc biệt là tinh thần đoàn kết, sự tham gia chia sẻ nhiệt tình của toàn thể hội viên Chi hội II trong các hoạt động của chi hội, hiệp hội.

Trong năm qua, Hiệp hội đã có nhiều sự kiện của ngành nên BCH Chi hội II đã quyết định không tổ chức hội nghị cho toàn thể hội viên Chi hội, đây cũng là điều mà các Ủy viên cũng cảm thấy buồn vì thiếu đi sự ấm cúng trong chi hội. Do đó, để sự kiện của Chi hội được tổ chức đều đặn hằng năm, BCH sẽ xem xét tổ chức hội nghi toàn thể năm 2020 vào khoảng cuối tháng 3 nhằm tránh trùng thời gian với các sự kiện của hiệp hội.

Về tình hình chung của ngành giấy trong thời gian qua, mặc dù còn những khó khăn do ảnh hưởng bởi các vấn đề chính trị, cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung và các chủ trương, chính sách về nhập khẩu khẩu sử dụng nguyên liệu tái chế của các nước như Trung Quốc, Indonesia…nhưng đó cũng là những điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước chủ động tìm kiếm cơ hội để phát triển, duy trì sản xuất, phát huy thế mạnh của mình để duy trì khách hàng và thị trường.

Bên cạnh đó, lãnh đạo BCH cũng có những đề xuất, kiến nghị với hiệp hội để xây dựng được hình ảnh ngành giấy là ngành kinh tế tuần hoàn, hoạt động thu gom và tái chế là hoạt động xanh sạch góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu việc khai thác tài nguyên thiên nhiên. Cần xây dựng đề án thu gom và tái chế cho cộng đồng xã hội, và xác định ngành giấy là một trong những ngành công nghiệp đem lại nhiều lợi ích cho quốc gia và xã hội nên cần có những ưu đãi đặc biệt để phát triển.

Ngoài các đóng góp về tài chính và thời gian cho các hoạt động chi hội, các thành viên BCH đều mong được muốn được chia sẻ nhiều hơn nữa những kiến thức, kinh nghiệm của mình với các hội viên, và cũng mong quý hội viên luôn đồng hành với các hoạt động chung của Chi hội, hiệp hội trong thời gian sắp tới.

Thay mặt BCH, Chủ tịch Chi hội gửi lời cám ơn đến Ủy viên Trần Quang Trị – Giám đốc công ty CP Đức Toàn cùng tập thể CB-CNV công ty đã nhiệt tình, chu đáo tổ chức phiên họp và giao lưu với BCH Chi hội lần này.

VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng