Ban Chấp hành Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam tổ chức phiên họp lần thứ 6.

Ngày 25-07-2020
VPPA-Sau thời gian Việt Nam ghi nhận không có ca nhiễm mới lây lan trong cộng đồng bởi đại dịch Covid -19, BCH Chi hội II đã khởi động lại chương trình sinh hoạt định kỳ của Chi hội II vào ngày 24/7/2020.

Buổi họp BCH Chi hội II lần này được tổ chức luân phiên tại Công ty CP Dịch vụ Thương mại Giấy Việt – Hội viên, Ủy viên BCH Hiệp hội – địa chỉ: Tòa nhà SATRA, 275B Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Tham gia buổi họp, ngoài các ủy viên BCH còn có các đại biểu khách mời là Ông Đặng Văn Sơn – PCT, TTK Hiệp hội và Ông Lê Công Hoàng viện phó Viện Giấy từ Hà Nội đã có bài phát biểu và chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan tới tình hình hoạt động và tiến độ xây dựng chiến lược phát triển ngành giấy cùng BCH.

Tại buổi họp, các UV BCH tiếp tục thảo luận đóng góp thêm nhiều ý kiến cho kế hoạch xây dựng chiến lược phát triển ngành giấy Việt nam 2021-2025 tầm nhìn tới 2045. Dự thảo Chiến lược sẽ được trình lên văn phòng Chính phủ vào năm 2021, nghĩa là sẽ chậm lại một năm so với yêu cầu trước đây do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 vẫn đang còn diễn biến rất phức tạp và dự kiến có thể kéo dài đến hết năm 2021.

Cũng trong buổi họp lần này, Ông Hoàng Trung Sơn, Tổng giám đốc Công ty TNHH Giấy và Bao bì Đồng Tiến – PCT Hiệp hội, Chủ tịch Chi hội II đã vui mừng đón nhận bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ về việc “Đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả đối với hoạt động của Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian qua”, đây cũng là niềm vui và niềm vinh dự chung của cả Hiệp hội, Chi hội và cá nhân Ông Hoàng Trung Sơn. Đây là lần đầu tiên Hiệp hội có hai cá nhân được Bộ trưởng, Chủ nhiệm văn phòng Chính phủ khen tặng bằng khen (cùng được nhận bằng khen là Ông Đặng Văn Sơn – PCT, TTK Hiệp hội).

Bên cạnh việc trao đổi các vấn đề của ngành và kế hoạch hoạt động sắp tới của Chi hội, ủy viên Nguyễn Trọng An đã chia sẻ thêm về đề tài “Xây dựng trải nghiệm khách hàng” thật hay và ý nghĩa góp thêm phần sôi nổi cho bầu khí buổi họp.

Kết thúc buổi họp, thay mặt BCH Chi hội, Chủ tịch Chi hội đã gửi lời cám ơn đến ông Nguyễn Đình Tuấn – Chủ tịch công ty CP Dịch vụ Thương mại Giấy Việt – Ủy viên BCH cùng tập thể CB-NV công ty đã tổ chức một buổi họp BCH Chi hội thật thành công và chu đáo.

VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng