Công ty cổ phần Giấy An Hòa nhận bằng khen Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu tỉnh Tuyên Quang

Ngày 15-10-2023
VPPA-Sáng 13/10/2023, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức gặp mặt kỷ niệm 19 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2023). Đại diện công ty cổ phẩn Giấy An Hòa, Ông Nguyễn Văn Anh - Tổng giám đốc đã đến tham dự và nhận bằng khen tại sự kiện này.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Tỉnh Tuyên Quang: Ông Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tuyên Quang; Bà Lê Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Ông Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ, Câu lạc bộ nữ doanh nhân tỉnh và 250 doanh nhân là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc các doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh.

Trong những năm qua, sự phát triển của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam nói chung, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tại Tỉnh Tuyên Quang nói riêng, đã góp phần thay đổi diện mạo của Tỉnh nhà, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân và đưa Tỉnh Tuyên Quang từng bước vững vàng phát triển trên mọi mặt, từng bước hiện thực hóa các chương trình mục tiêu quốc gia. Công ty cổ phần Giấy An Hòa rất vinh dự, tự hào là một trong những doanh nghiệp có sự đóng góp vào sự phát triển chung của Tỉnh Tuyên Quang. Kể từ khi thành lập tới nay, sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, hiện nay, An Hòa đã tạo được vị thế đứng đầu trong ngành công nghiệp giấy, bột giấy tại Việt Nam. Qua các năm, An Hòa luôn tập trung đổi mới công tác điều hành hoạt động, thực hiện chuyển đổi số, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, từ thiện như: Quỹ người nghèo, Quỹ khuyến học, Quỹ xây dựng nông thôn mới…, tạo công ăn việc làm cho gần 1000 lao động địa phương, tích cực đóng góp vào ngân sách Tỉnh.

Tại sự kiện, An Hòa vinh dự nhận 2 bằng khen tập thể và 01 bằng khen cá nhân. Bằng khen: “Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang 2023”; Bằng khen: “Tổng giám đốc Nguyễn Văn Anh đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Tuyên Quang” do Chủ tịch UBND Tỉnh Tuyên Quang trao tặng; Bằng khen“ Doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong việc tạo điều kiện cho hoạt động Công đoàn và quan tâm chăm lo đối với người lao động tại doanh nghiệp” do BCH Liên đoàn Lao động tỉnh Tuyên Quang trao tặng.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Anh- Tổng giám đốc Công ty cổ phần Giấy An Hòa đã bày tỏ niềm vinh dự và gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo UBND Tỉnh, Chính quyền địa phương đã luôn có những chính sách thiết thực, tạo điều kiện, giúp đỡ các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn Tỉnh, có môi trường tự do sáng tạo phát huy năng lực của mình. Đây cũng chính là lời cảm ơn chân thành của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và hàng nghìn người lao động tới các cấp lãnh đạo. Qua đó, ông cũng bày tỏ quyết tâm của cá nhân, của công ty cổ phần Giấy An Hòa và cộng đồng doanh nhân thực hiện tốt các chủ trương, chỉ đạo, điều hành của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Chính quyền địa phương, tiếp tục củng cố, phát triển doanh nghiệp, đổi mới toàn diện, tiếp tục đồng hành cùng với Tỉnh nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chủ động đổi mới, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành cao nhất các mục tiêu, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 và những năm tiếp theo, góp phần vào xây dựng đất nước Việt Nam hùng cường và thịnh vượng.

 

Nguồn: Công ty cổ phần Giấy An Hòa

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng