Công ty CP TM&DV Giấy Thuận An chuẩn bị đưa nhà máy mới vào hoạt động

Ngày 13-11-2018
VPPA-Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Giấy Thuận An là hội viên mới của Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, nhưng Công ty đã có thời gian dài trước đó hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm giấy, sản xuất giấy các loại… Công ty có địa chỉ […]

Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Giấy Thuận An là hội viên mới của Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, nhưng Công ty đã có thời gian dài trước đó hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm giấy, sản xuất giấy các loại… Công ty có địa chỉ tại Lô A, Đường Đ4, KCN Minh Hưng III, Xã Minh Hưng, Huyện Chơn Thành, Bình Phước. Ngày 10/11/2018, Phó Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam cùng đại diện doanh nghiệp Chi hội II đã đến thăm nhà máy mới của Công ty Giấy Thuận An tại Khu công nghiệp Minh Hưng III – Tỉnh Bình Phước.

Công ty Thuận An đầu tư dây chuyền mới công suất 250.000 tấn/năm, sản phẩm chính của dây chuyền là giấy bao bì hòm hộp. Công tác lắp đặt và hiệu chỉnh đã được hoàn tất, dự kiến việc khởi chạy dây chuyền mới của Công ty sẽ tiến hành trong năm 2018.

VPPA.

 

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng