Công ty TNHH Balance Industry được cấp bằng sáng chế cho “Thiết bị và phương pháp đo độ ẩm đối với kiện nén giấy tái chế” tại Hoa Kỳ

Ngày 16-12-2019
VPPA-Công ty TNHH Balance Industry (www.balanceind.com) được cấp bằng sáng chế cho Thiết bị và phương pháp đo độ ẩm đối với kiện nén giấy tái chế tại Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Bằng sáng chế cho phát minh này đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ […]

Công ty TNHH Balance Industry (www.balanceind.com) được cấp bằng sáng chế cho Thiết bị và phương pháp đo độ ẩm đối với kiện nén giấy tái chế tại Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Bằng sáng chế cho phát minh này đã được đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc từ năm 2016, và bây giờ được cấp ở Hoa Kỳ.

Công ty TNHH Balance Industry là công ty thương mại chuyên nghiệp với một mạng lưới được thiết lập toàn cầu với nhiều văn phòng, chi nhánh trên khắp thế giới. Công ty TNHH Balance Industry sở hữu hệ thống công nghệ thông tin và công nghệ cao, cho phép công ty đánh giá chính xác từng tiêu chuẩn sản xuất của các khách hàng là các công ty sản xuất giấy, từ đó cung cấp nguyên liệu thô phù hợp cho quy trình sản xuất.

CEO của Balance, Uhm Baik-Yong nhận xét “Chúng tôi – công ty TNHH Balance Industry – chuyên phát minh ra công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực công nghiệp tái chế tài nguyên. Thông qua thiết bị và phương pháp được cấp bằng sáng chế trên toàn cầu để đo độ ẩm của kiện nén giấy tái chế, Công ty TNHH Balance Industry áp dụng các tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm cho các nguyên liệu thô nhập kho khác nhau và đánh giá sự phù hợp của chúng đối với mục đích sử dụng của từng sản phẩm dựa trên chủng loại, độ ẩm,… “

Giới thiệu công ty

Sau khi thành lập năm 2005, Công ty TNHH Balance Industry đã được trao giải thưởng của Tổng thống cho “Tháp xuất khẩu 30 triệu đô la” (2013), được cấp bằng sáng chế cho hệ thống B.I.S, bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực công nghiệp tái chế (2015) và nhận được chứng nhận chính thức đầu tiên trên thế giới về an toàn quản lý xuất nhập khẩu AEO trong lĩnh vực tái chế (2017).

Ngoài ra, Công ty TNHH Balance Industry đã được trao tặng giải thưởng “Top các doanh nghiệp vừa và nhỏ” do Chính phủ Hàn Quốc trao tặng (2017) và Giải thưởng “Quản lý Xanh Hàn Quốc năm 2019” do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc trao tặng (2019).

Công ty TNHH Balance Industry đang nỗ lực hết mình để đạt được sự đổi mới công nghệ và đóng góp hơn nữa cho xã hội, tặng quần áo bảo hộ an toàn và xe tay cho những người thu gom giấy tái chế trên đường phố.

Gần đây, Công ty TNHH Balance Industry và Đại học Quốc gia Seoul đã tiến hành một nghiên cứu chung về Giá trị Lao động của người cao tuổi thu thập giấy tái chế.

Theo Balance

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng