Đoàn Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam tham dự Hội nghị Liên đoàn Giấy và Bột giấy Châu Á lần thứ 5 tại Nhật Bản

Ngày 24-10-2016
VPPA-Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam gồm 19 thành viên, trưởng đoàn là ông Vũ Ngọc Bảo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội. Các thành viên trong đoàn thuộc các công ty hội viên của Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam: Công ty Giấy tissue Sông Đuống, công […]

Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam gồm 19 thành viên, trưởng đoàn là ông Vũ Ngọc Bảo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội. Các thành viên trong đoàn thuộc các công ty hội viên của Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam: Công ty Giấy tissue Sông Đuống, công ty CP XNK Bắc Giang, công ty TNHH Giấy và Bao bì Đồng Tiến, Công ty TNHH TM SXHC và Dịch vụ Gia Định, công ty CP Giấy Phùng Vĩnh Hưng, Công ty TNHH SX và TM Á Châu, Công ty CP Giấy Việt.

Ngày 13/10/2016, Hội nghị chính thức diễn ra với sự tham dự của khoảng 170 đại biểu thuộc 10 Hiệp hội Giấy và Bột giấy Châu Á và Đông Nam Á: Hiệp hội Giấy Nhật Bản, Hiệp hội Giấy Hàn Quốc, Hiệp hội Giấy Trung Quốc, Hiệp hội Giấy Đài Loan Trung Quốc, Hiệp hội Giấy Thái Lan, Hiệp hội Giấy Philippines, Hiệp hội Giấy Malaysia, Hiệp hội Giấy Indonesia, Hiệp hội Giấy Myanmar, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam.

Buổi sáng, đại diện các Hiệp hội lên đọc báo cáo về tình hình ngành giấy và bột giấy của nước mình, giúp các đại biểu tham dự có được cái nhìn tổng quan về tình hình ngành cũng như xu thế phát triển của ngành giấy trong tương lai.

Buổi chiều, các chủ đề thảo luận được chia nhỏ

Chủ đề 1: Thúc đẩy sự ổn định và hiệu quả của giấy và in ấn trong kênh giao tiếp”

Chủ đề 2: “Nỗ lực nâng cao hình ảnh ngành giấy”

Chủ đề 3: “Giấy tái chế”

Kết thúc Hội thảo, JPA tổ chức đoàn tham quan nhà máy của công ty Oji Paper và tham quan thắng cảnh tại Nagoya.

Đoàn Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã có những trải nghiệm và kỷ niệm đáng nhớ tại Nagoya, Nhật Bản và hẹn ngày tái ngộ vào năm 2017 tại Philippines.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng