Đoàn hội viên Hiệp hội thăm quan nhà máy của Công ty CP Giấy Rạng Đông

Ngày 11-10-2018
VPPA-Nhân dịp Hội nghị toàn thể hội viên Chi hội II Lần thứ 01, Khóa VI, Nhiệm kỳ 2018-2023, được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty CP Giấy Rạng Đông – công ty chủ nhà tại Nha Trang – là hội viên của Chi hội II và Hiệp hội […]

Nhân dịp Hội nghị toàn thể hội viên Chi hội II Lần thứ 01, Khóa VI, Nhiệm kỳ 2018-2023, được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, Công ty CP Giấy Rạng Đông – công ty chủ nhà tại Nha Trang – là hội viên của Chi hội II và Hiệp hội đã mời và tổ chức xe đưa đón đoàn các hội viên Chi hội cùng các vị khách mời về thăm quan nhà máy, tham quan dây chuyền sản xuất mới của công ty.

Dây chuyền mới của Rạng Đông dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm nay. Máy xeo mới sử dụng công nghệ 3 lưới và có dải định lượng khá cao từ 90-300g/m2, thiết bị được chọn lọc từ các công ty tập đoàn lớn của các nước như Trung Quốc, Đài Loan và Việt Nam.

Tham gia đoàn thăm quan nhà máy của Công ty Giấy Rạng Đông ngoài các hội viên của Chi hội II còn có các vị khách mời ông Lê Công Hoàng – Cục Công nghiệp, Bộ Công thương; ông Nguyễn Việt Đức – Chủ tịch Hiệp hội; ông Hoàng Trung Sơn – Phó Chủ tịch Hiệp hội, Chủ tịch của Chi hội II; ông Đặng Văn Sơn – Tổng Thư ký Hiệp hội; ông Phan Hưng – Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội, Chủ tịch Chi hội I.  Đoàn thăm quan chúc mừng hội viên Rạng Đông, chúc cho hội viên luôn phát triển, ngày thêm vững mạnh, là niềm tự hào cho ngành giấy Việt Nam. Kết thúc chuyến tham quan nhà máy, các hội viên đã có buổi giao lưu họp mặt ấm cúng và thân tình tại nhà hàng ở Nha Trang.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn tham quan tại nhà máy Rạng Đông:

Chi hội II – VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng