Dự án sản xuất Giấy fluting và testliner từ 100% nguyên liệu thô tái chế

Ngày 11-05-2023
VPPA-GS Paperboard & Packaging Group Sdn., Bhd. (GSPP) là nhà sản xuất giấy và bao bì tích hợp và bìa cứng lớn nhất tại Malaysia với 2 máy giấy bao bì và 18 máy ghép lớp. Công ty hoạt động như một công ty con của Oji Holdings Corporation, công ty giấy và bột giấy lớn nhất châu Á và lớn thứ tư thế giới.

Máy xeo giấy của Valmet

GS Paperboard & Packaging là một trong những nhà sản xuất giấy và bao bì tích hợp lớn nhất tại Malaysia. Vào năm 2021, họ đã khởi động thành công máy làm giấy bao bì mới nhất tại địa điểm Selangor của họ. PM3 đang sản xuất  testliner và fluting từ 100% nguyên liệu thô tái chế và được trang bị công nghệ sản xuất giấy hiện đại nhất do Valmet cung cấp.

Máy sản xuất bìa carton rộng 7.250 mm sẽ tạo ra các loại giấy fluting và testliner với phạm vi định lượng cơ sở thiết kế là 70-180 g/m2. Tốc độ thiết kế của máy sẽ là 1.200 m/phút và công suất thiết kế hàng ngày là 1.445 tấn.

Phạm vi cung cấp của Valmet bao gồm:

1. Hệ thống chuẩn bị bột

2. Máy Giấy công suất cao,  OptiConcept M

3. Hệ thống chuyển tiếp

4. Hệ thống máy cuộn

5. Hệ thống điều khiển tự động hoá Valmet DNA

6. Kiểm tra, Chạy Thử, Hiệu Chuẩn, Vận Hành và Bàn Giao

7. Thiết bị đo Nồng Độ Bột và Giấy

8. Van điều khiển Valmet (Neles).

Đơn đặt hàng này được bao gồm trong các đơn đặt hàng quý đầu tiên của năm 2019 mà Valmet nhận được. Giá trị của đơn đặt hàng sẽ không được tiết lộ. Tổng giá trị đơn hàng loại này thường vào khoảng 60-70 triệu EUR.

Nguồn: Công ty ATZ Solutions – Biên tập và tổng hợp VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng