Emtec Electronic giới thiệu thiết bị mới tại Paper Vietnam 2019

Ngày 13-05-2019
VPPA-Lần đầu tiên, Emtec Electronic, nhà phát triển và sản xuất dụng cụ thử nghiệm sáng tạo của Đức, sẽ tham dự Triển lãm Quốc tế Paper Vietnam 2019, được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ 26-28 tháng 6 năm 2019. Cùng với công ty CLC Certified Lab Consultant – […]

Lần đầu tiên, Emtec Electronic, nhà phát triển và sản xuất dụng cụ thử nghiệm sáng tạo của Đức, sẽ tham dự Triển lãm Quốc tế Paper Vietnam 2019, được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, từ 26-28 tháng 6 năm 2019. Cùng với công ty CLC Certified Lab Consultant – đại diện tại Đông Nam Á, Emtec Electronic sẽ giới thiệu các sáng kiến, giải pháp của mình tại gian trưng bày số P65.

Đối với phần ướt (wet-end) của dây chuyền xeo giấy và bìa, Emtec Electronic giới thiệu hệ thống giám sát nạp liệu hiện đại nhất, nhẹ nhất và nhỏ nhất là hai thiết bị cảm ứng CAS và FPA. Việc sử dụng cả hai công cụ giám sát này trong quy trình sản xuất giúp tối ưu hóa việc sử dụng hóa chất, nhằm mục đích ổn định quy trình, cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm chi phí.

Ngoài ra, Emtec còn giới thiệu thiết bị EST12 kiểm tra và giám sát bề mặt giấy, bìa và mức độ gia keo (Surface&Sizing Tester). Đây là công cụ hữu ích để xác định các tính chất bề mặt của giấy và bìa, đặc biệt là quá trình gia keo cũng như độ xốp bề mặt sản phẩm. Cả hai thông số sẽ dự báo được sự biến đổi của giấy trong khi in, tráng phủ và gia keo và tối ưu hóa quá trình chuyển đổi vận hành sản xuất giấy và bìa./.

PulPaperNews.com/5.2019

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng