Giấy mời tham dự Hội thảo “Đồng xử lý chất thải rắn trong lò hơi tầng sôi tại các nhà máy sản xuất giấy bao bì công nghiệp từ nguyên liệu giấy thu hồi”

Ngày 30-11-2022
VPPA-Bảo vệ môi trường là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, chủ chốt của Ngành công nghiệp Giấy, trong đó xử lý, tái chế và tái sử dụng hoàn toàn các chất thải tại nhà máy, hướng tới Kinh tế tuần hoàn là một trong những mục tiêu quan trọng của Ngành trong những năm tới.

Với mục đích cung cấp cơ sở khoa học và thực tiễn sản xuất, trong việc sử dụng lò hơi tầng sôi đồng xử lý chất thải rắn của các nhà máy sản xuất giấy bao bì từ nguyên liệu giấy thu hồi, nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư, sản xuất kinh doanh và bảo vệ môi trường, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam phối hợp cùng Viện Chiến lược, Chính sách Tài nguyên và Môi trường (Bộ Tài nguyên và Môi trường) tổ chức Hội thảo: “Đồng xứ lý chất thải rắn trong lò hơi tầng sôi tại các nhà máy sản xuất giấy bao bì công nghiệp từ nguyên liệu giấy thu hồi”.

Thời gian: 8h00 Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Địa điểm: Phòng hội thảo Helix – tầng 6, Khách sạn Lake Side, số 23 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Thành phần: Đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước về khoa học công nghệ và bảo vệ môi trường tại Trung ương, địa phương, các nhà khoa học và các Hiệp hội, Doanh nghiệp có liên quan.

Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam và Viện Chiến lược, Chính sách Tài nguyên và Môi trường trân trọng kính mời Quý đơn vị tham dự.

Xin đăng ký trước ngày 01/12/2022 theo liên lạc sau:

Văn phòng Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam. Số điện thoại: 024.6654.2872  Hoặc: 096.886.0333 (Mr. Lương Chí Hiếu), 097.780.5832 (Mrs. Đặng Mai Anh)

Email: vanphong.vppa@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong được đón tiếp!

Giấy mời tham dự Hội thảo “Đồng xử lý chất thải rắn trong lò hơi tầng sôi tại các nhà máy sản xuất giấy bao bì công nghiệp từ nguyên liệu giấy thu hồi”

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng