Nhiều nội dung mới trong buổi trao đổi giữa BCH Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam mở rộng và lãnh đạo doanh nghiệp FDI

Ngày 31-10-2023
VPPA-Ngày 24/10/2023, lần đầu tiên BCH Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA) tổ chức buổi gặp mặt giao lưu, trao đổi với các Doanh nghiệp FDI ngành Giấy tại Khách Sạn Sheraton Sài Gòn, 88 Đồng khởi, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo và Nguyên lãnh đạo VPPA cùng các thành viên tham dự

Tham dự buổi gặp mặt, chia sẻ có ông Hoàng Trung Sơn Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam (VPPA), ông Đặng Văn Sơn Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký cùng các thành viên trong Ban Lãnh đạo Hiệp hội, thành viên BCH khóa VII nhiệm kỳ 2023-2028 và các khách mời là các Doanh nghiệp FDI như Công Ty TNHH Cheng Loong Bình Dương Paper; Công ty Kraft of Asia Paperboard & Packaging (KOA); Công ty Cổ Phần Giấy Sài Gòn; Công Ty TNHH Xưởng Giấy Chánh Dương; Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam.

Các thành viên trong buổi gặp mặt đã có buổi chào hỏi, gặp gỡ thân thiết, gần gũi, cởi mở chia sẻ, trao đổi về tình hình sản xuất, thị trường, cung cầu ngành giấy từ đầu năm 2023 đến nay. Đồng thời các thành viên có những nhận định, dự báo về sản xuất, thị trường, xu hướng trong thời gian tới. Đại diện các công ty cũng đã trao đổi, đóng góp ý kiến về nguyên liệu, quan tâm chú trọng sản xuất xanh, thân thiện môi trường, tư duy quản trị trong ngành giấy, về đào tạo bồi dưỡng nhân sự, khoa học công nghệ ngành, thăm quan học hỏi lẫn nhau hướng đến sự phát triển bền vững (ESG) của ngành công nghiệp Giấy và Bột giấy Việt Nam.

Buổi họp kết thúc với nhiều nội dung, thông điệp, giải pháp quan trọng được các đại biểu, thành viên nêu ra với sự đồng cảm và thấu hiểu, tạo tiền đề cho các buổi gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ hữu ích tiếp theo. Tất cả đại biểu, khách mời đều mong có nhiều buổi gặp gỡ giao lưu như vậy để các thành viên hiểu nhau hơn và hợp tác giúp ngành giấy khắc phục khó khăn, phát triển bền vững.

Một số hình ảnh tại buổi trao đổi:

 

Nguồn: VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng