Hội nghị thường vụ lần thứ 4 Ban Chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam

Ngày 08-10-2019
VPPA-Ngày 04 tháng 10 năm 2019, tại Văn phòng Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Ban Chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức họp Hội nghị Thường vụ Ban Chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam – lần thứ 4. Tham dự Hội nghị […]

Ngày 04 tháng 10 năm 2019, tại Văn phòng Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, Ban Chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức họp Hội nghị Thường vụ Ban Chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam – lần thứ 4.

Tham dự Hội nghị có 06/07 thành viên Ban Thường vụ; các khách mời là Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội, Chi hội I  và Chi hội II, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, các cán bộ Văn phòng Hiệp hội, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển VPPA.

Ông Đặng Văn Sơn – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam báo cáo tóm tắt với Ban thường vụ một số hoạt động của Văn phòng Hiệp hội kể từ sau Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 4, Hội nghị toàn thể Hội viên Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam tháng 7/2019, đề xuất Chương trình hoạt động của Văn phòng Hiệp hội đến hết năm 2019. Tại Hội nghị Ban thường vụ lần này, các Ủy viên Ban thường vụ cũng được thông tin về tình hình thị trường, hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hội viên.

Đặc biệt, tại hội nghị lần này, Văn phòng Hiệp hội đã báo cáo với các Ủy viên Ban thường vụ về công tác chuẩn bị và thực hiện tổ chức Hội nghị Công nghiệp Giấy và Bột giấy Đông Nam Á lần thứ 34 (The 34th Federation of ASEAN Pulp and Paper Industries Conference).

Hội nghị công nghiệp giấy và bột giấy Đông Nam Á lần thứ 34 (34th Conference of Federation of ASEAN Pulp and Paper Industries – 34th FAPPI) là hội nghị lớn, mang tầm cỡ châu lục và thế giới của ngành công nghiệp giấy châu Á. Hội nghị được tổ chức hai năm một lần, luân phiên theo từng nước là hội viên của Hiệp hội công nghiệp bột giấy và giấy ASEAN. Trước đây, Việt Nam đã hai lần đăng cai tổ chức Hội nghị FAPPI vào các năm 2002 và 2009. Năm 2019, Việt Nam lại là nước chủ nhà đăng cai tổ chức sự kiện này sau 10 năm. Chương trình Hội nghị sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 31 tháng 10 đến hết ngày 02 tháng 11 năm 2019 tại Khu nghỉ dưỡng FURAMA thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Hội nghị lần này, Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam dự kiến sẽ đón một lượng khách nước ngoài rất lớn, khoảng trên 150 người.

Hội nghị Ban thường vụ lần thứ 4 Ban Chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã nhất trí thông qua nội dung chương trình của Hội nghị, các sự kiện đi kèm, các bài báo cáo tại hội nghị và giao cho Văn phòng lên kịch bản chi tiết thực hiện Hội nghị. Văn phòng sẽ tiếp tục thông báo tới các hội viên của Hiệp hội, cập nhật thông tin đăng ký tham dự của các hội viên.

Khẳng định đây là sự kiện lớn không chỉ của Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam mà còn là của Ngành Giấy Việt Nam, Ông Nguyễn Việt Đức – Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đề nghị các chi hội thông tin cụ thể tới các hội viên của Chi hội mình, động viên các doanh nghiệp tích cực tham gia. Tất cả các Ủy viên Ban Chấp hành Hiệp hội, Ủy viên Ban chấp hành của hai chi hội và các doanh nghiệp lớn của Hiệp hội cần tham dự Hội nghị lần này, để thể hiện tinh thần đoàn kết và hiệp tác với các nước trong khu vực và trong Hiệp hội công nghiệp giấy và bột giấy ASEAN./.

Một số hình ảnh của buổi họp.

VPPA.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng