Hội nghị toàn thể Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam

Ngày 11-10-2018
VPPA-Ngày 08 tháng 10 năm 2018, tại Khách sạn Novotel thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột Giấy Việt Nam đã tổ chức Hội nghị toàn thể Hội viên của Chi hội II lần thứ Nhất, khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023. Tham gia Đại hội có mặt của […]

Ngày 08 tháng 10 năm 2018, tại Khách sạn Novotel thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Chi hội II Hiệp hội Giấy và Bột Giấy Việt Nam đã tổ chức Hội nghị toàn thể Hội viên của Chi hội II lần thứ Nhất, khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023.

Tham gia Đại hội có mặt của toàn thể các vị Ủy viên ban Chấp hành Chi hội II khóa V và toàn thể hội viên của Chi hội II. Ngoài ra tham dự Hội nghị toàn thể của Chi hội II còn có các vị khách mời Ông Nguyễn Việt Đức – Chủ tịch Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam; Ông Đặng Văn Sơn Tổng Thư ký Hiệp hội; Ông Phan Hưng Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội, Chủ tịch Chi hội I; Ông Lê Công Hoàng, chuyên viên Cục Công nghiệp Bộ Công Thương.

Đại hội đã nghe ông Hoàng Trung Sơn Chủ tịch Chi hội II khóa V đọc báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong sáu tháng đầu năm 2018 và dự báo tình hình trong thời gian tới. Các vị khách mời Nguyễn Việt Đức, Đặng Văn Sơn và Lê Công Hoàng đã có những ý kiến phát biểu tại Hội nghị. Cũng trong khuôn khổ của Hội nghị Chủ tịch Hiệp hội và Chủ tịch Chi hội II đã trao tặng Giấy chứng nhận Hội viên cho các Hội viên mới của Hiệp hội Giấy và Bột Giấy Việt Nam.

Hội nghị đã nhất trí bầu thêm 5 Ủy viên mới đưa tổng số Ủy viên Ban chấp hành của Chi hội II khóa VI lên thành 13 người. Ông Hoàng Trung Sơn được Hội nghị nhất trí tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Chi hội II khóa VI, nhiệm kỳ 2018-2023 cùng với 2 vị Phó chủ tịch mới là Ông Nguyễn Đình Tuấn và Ông Phạm Văn Dũng.

Nhân dịp tổ chức Hội nghị toàn thể Chi hội II, các hội viên của Chi hội đã đi thăm quan nhà máy mới của Công ty Giấy Rạng Đông. Nhà máy đã hoàn thành giai đoạn lắp máy và dự kiến sẽ khởi chạy dây chuyền vào giai đoạn 2018-2019, khi đó Rạng Đông sẽ gia nhập danh sách các công ty sản xuất giấy bao bì có công suất khá lớn trong số các doanh nghiệp giấy Việt Nam. Cũng tại Hội nghị toàn thể lần này các hội viên đã được nghe ý kiến chia sẻ của Công ty JLT tư vấn về bảo hiểm và quản lý rủi ro của doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị toàn thể chi hội II.

 

VPPA

 

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng