Hubei Huiqiang Paper đầu tư dự án bìa duplex công suất 300.000 tấn/năm tại Hubei, Trung Quốc

Ngày 20-07-2020
VPPA-Công ty Hubei Huiqiang Paper của Trung Quốc đang lên kế hoạch xây dựng một máy sản xuất bìa duplex gáy xám có tráng phủ, công suất 300.000 tấn/năm tại nhà máy ở thành phố Jingzhou, tỉnh Hồ Bắc. Dự án đang chờ chính quyền địa phương phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường.

dong-hai-ben-tre-dhc-vay-ngan-hang-them-1-100-ty-dong-de-bo-sung-von-luu-dong-chu-truong-mo-rong-nha-may

Ảnh minh họa

Nhà máy Jingzhou của Hubei Huiqiang Paper hiện đang vận hành một máy sản xuất bìa duplex gáy xám có tráng phủ công suất 200.000 tấn/năm, đã được đưa vào hoạt động vào cuối năm 2016.

Bên cạnh đó, cuối năm 2019, công ty đã lắp đặt thành công một máy sản xuất giấy lớp sóng giữa có độ bền cao công suất 100.000 tấn/năm nhưng chưa đi vào hoạt động do các yếu tố thị trường. Năng lượng và hơi nước của nhà máy được cung cấp bởi một nhà máy nhiệt điện của Shanying Huazhong Paper, một công ty con thuộc sở hữu của Shanying International Holdings.

Tính từ tháng 12/2019 đến tháng 5/2020, Shanying Huazhong Paper đã khởi chạy thành công hai máy sản xuất giấy bao bì hòm hộp tái chế có công suất kết hợp đạt khoảng 1 triệu tấn/năm tại khu công nghiệp thành phố Jingzhou, nằm cách nhà máy của công ty Hubei Huiqiang 2 km./.

   >>> Giá xuất – nhập khẩu bột giấy và giấy tại Châu Á

Theo Fastmarkets RISI

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng