Lãnh đạo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam làm việc tại Công ty Giấy Chánh Dương

Ngày 13-08-2018
VPPA-Đầu tháng 8 năm 2018, lãnh đạo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã có chuyến công tác tại tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 6 tháng 8 năm 2018, trong Chương trình công tác lần này đoàn đã tham dự “Lễ công bố cấu trúc kinh doanh mới […]

Đầu tháng 8 năm 2018, lãnh đạo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã có chuyến công tác tại tỉnh Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày 6 tháng 8 năm 2018, trong Chương trình công tác lần này đoàn đã tham dự “Lễ công bố cấu trúc kinh doanh mới của Công ty Giấy Sài Gòn”. Sau khi Công ty Giấy Sài Gòn được chuyển giao quyền sở hữu cho Công ty Sojitz Nhật Bản, Công ty đã đưa ra chiến lược kinh doanh mới để phù hợp với tình hình thị trường giấy thế giới, khu vực và Việt Nam đang có nhiều thay đổi.

Lễ công bố cấu trúc kinh doanh mới của Công ty Giấy Sài Gòn

Lễ công bố cấu trúc kinh doanh mới của Công ty CP Giấy Sài Gòn (Ảnh VPPA)

Trong ngày 7 tháng 8 năm 2018, Lãnh đạo Hiệp hội đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Xưởng Giấy Chánh Dương. Tại đây Lãnh đạo Hiệp hội và Lãnh đạo Chánh Dương đã trao đổi, thảo luận về tình hình hoạt động của Công ty, đưa ra các ý kiến nhằm hỗ trợ hoạt sản xuất của Chánh Dương. Nhất là trong giai đoạn Nhà nước đang có nhiều quy định thay đổi, hạn chế nhập khẩu giấy thu hồi làm nguyên liệu sản xuất. Trong khi đó, giấy thu hồi là nguyên liệu đầu vào chủ yếu của các công ty sản xuất giấy bao bì. Đoàn đã đến thăm cơ sở sản xuất, hệ thống dây chuyền thiết bị của nhà máy, nhằm tìm hiểu quy mô và năng lực sản xuất của công ty.

Lãnh đạo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam làm việc với Công ty TNHH Xưởng giấy Chánh Dương

Lãnh đạo Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam làm việc với Công ty TNHH Xưởng giấy Chánh Dương (Ảnh VPPA)

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng