Lễ khánh thành Nhà máy Hóa chất CRM Việt Nam – Long An Địa chỉ : KCN THUẬN ĐẠO MỞ RỘNG , XÃ LONG ĐỊNH , HUYỆN CẦN ĐƯỚC , TỈNH LONG AN , VIỆT NAM

Ngày 11-03-2024
VPPA-Sau khi trải qua công đoạn sản xuất thử nghiệm thành công và sản xuất các lô hàng đầu tiên tại nhà máy mới, sáng ngày 14 tháng 3 năm 2024 Công ty TNHH CÔNG NGHỆ CRM VIỆT NAM đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất Hóa chất tại KCN Thuận Đạo mở rộng, Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An.

Nhà máy Công ty TNHH Công Nghệ CRM Việt Nam toạ lạc tại KCN Thuận Đạo, Long An

Nhiều năm qua, Hoá chất CRM Việt Nam không chỉ là chọn lựa hàng đầu của doanh nghiệp trong nước mà còn vươn rộng ra thị trường khu vực Đông Nam Á. Do đó, nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao.

Nhà máy Công ty TNHH Công Nghệ CRM Việt Nam toạ lạc tại KCN Thuận Đạo, Long An

Đến giữa năm 2023, Ban lãnh đạo Công ty quyết định mở rộng và xây mới nhà máy tại Long An. Nhà máy nằm trên trục đường Quốc lộ 1A, có tổng diện tích …, công suất tối đa …/ngày, Long An là địa điểm được lựa chọn vì thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hoá và kết nối giao thương.

Ban lãnh đạo tỉnh Long An cũng đặc biệt ưu tiên các ngành nghề sử dụng công nghệ cao, công nghiệp sản xuất sạch và thân thiện với môi trường, đã tạo điều kiện để hỗ trợ các vấn đề về hồ sơ, thủ tục pháp lý để Công ty Hoá chất CRM Việt Nam có thể hoàn thiện nhà máy và đưa vào hoạt động đúng với tiến độ dự kiến ban đầu.

Một số hình ảnh thiết bị tại khu vực sản xuất và phòng thí nghiệm của nhà máy

Được thừa hưởng những công nghệ hiện đại, lắp đặt các trang thiết bị tiên tiến từ Công ty mẹ là công ty Jinhaoda tại Trung Quốc, kèm theo triết lý “Luôn chính trực trong kinh doanh, đôi bên cùng có lợi” Hoá chất CRM Việt Nam đã tự đặt mục tiêu rằng “luôn luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới” nhằm trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành hoá chất và đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất về cả giá thành cũng như chất lượng.

Ban biên tập VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng