Những “cú đấm thép” vực dậy kinh tế của Chính phủ

Ngày 30-03-2020
VPPA-Sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nền kinh tế, Chính phủ đề ra một loạt giải pháp được ví giống những “cú đấm thép” trong bối cảnh như thời chiến. Đây là những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều 27/3,nhằm thảo luận việc chuẩn […]

thủ tướng chính phủ

Sau những ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến nền kinh tế, Chính phủ đề ra một loạt giải pháp được ví giống những “cú đấm thép” trong bối cảnh như thời chiến.

Đây là những chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ trong cuộc họp Thường trực Chính phủ chiều 27/3,nhằm thảo luận việc chuẩn bị tổ chức một hội nghị trực tuyến giữa Chính phủ với các địa phương bàn về 4 nội dung chính: Tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh; thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công; hỗ trợ người lao động, bảo đảm an sinh xã hội; bảo đảm trật tự an toàn xã hội ứng phó dịch COVID-19.

Theo Thủ tướng đề nghị, các Bộ trong các báo cáo phải thực hiện theo từng chuyên đề, phải đi sâu vào những biện pháp thuộc trách nhiệm của Chính phủ, ngành và địa phương, phải lo với một tinh thần lớn là nâng gói hỗ trợ của các đơn vị được báo cáo nhiều hơn, “số hiện nay còn quá ít”.

VPPA xin đăng lại các thông tin chính được Zing.vn tóm tắt qua bản thiết kế. Để đọc chi tiết các chỉ đạo đọc tại Báo Chính phủ.

biện pháp của chính phủ

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng