PAPER VIETNAM 2013 thành công tốt đẹp

Ngày 18-06-2013
VPPA-Triển lãm ngành giấy lần thứ 2 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội từ 06-08/6/2013 đã kết thúc tốt đẹp. Triển lãm đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong ngành giấy và bột giấy. […]

Triển lãm ngành giấy lần thứ 2 tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Mỹ Đình, Hà Nội từ 06-08/6/2013 đã kết thúc tốt đẹp. Triển lãm đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo đại diện các doanh nghiệp hoạt động trong ngành giấy và bột giấy. Rất nhiều đại diện doanh nghiệp ở miền Nam và miền Trung cũng đến tham quan Triển lãm.

Đại diện Bộ Công Thương, Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa cùng các Vụ trưởng và đại diện Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã đến dự lễ khai mạc và cắt băng khai mạc. Với hàng nghìn lượt người đến tham quan và dự hội thảo, Triển lãm đã đánh dấu sự vượt trội về chất lượng và số lượng đơn vị tham gia cũng như khách tham quan. Hội thảo trong khuôn khổ Triển lãm cũng thu hút được khách tham quan Triển lãm.

Ngày cuối, Ban Tổ chức tiến hành Lễ bốc thăm trúng thưởng cho khách tham quan. Những khách may mắn đã được nhận những phần quà giá trị.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng