Phiên họp lần thứ 5 Ban chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam

Ngày 13-01-2020
VPPA-Ngày 28 tháng 12 năm 2019, Ban chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức Phiên họp Lần thứ 5, BCH Hiệp hội Nhiệm kỳ VI – (2018-2023). Phiên họp lần thứ 5 Ban Chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam được tổ chức đúng vào dịp […]

Ngày 28 tháng 12 năm 2019, Ban chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam đã tổ chức Phiên họp Lần thứ 5, BCH Hiệp hội Nhiệm kỳ VI – (2018-2023).

Phiên họp lần thứ 5 Ban Chấp hành Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam được tổ chức đúng vào dịp cuối năm, cũng là dịp để các thành viên Ban Chấp hành nghe Văn phòng Hiệp hội báo cáo tổng kết các hoạt động trong năm vừa qua và thảo luận, xem xét các ý kiến đề xuất và thảo luận các nội dung và chủ trương hoạt động của Hiệp hội giấy và bột giấy Việt Nam trong năm tới.

Ông Đặng Văn Sơn – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam, người trực tiếp điều hành hoạt động của Văn phòng Hiệp hội đã báo cáo tóm tắt với Ban thường vụ về công tác Hiệp hội trong năm 2019, đề xuất phương hướng hoạt động của Văn phòng Hiệp hội năm 2020.

Tại Hội nghị Ban chấp hành lần này, các Ủy viên Ban chấp hành cũng được thông tin về tình hình công tác tài chính, đối ngoại và hoạt động truyền thông của Hiệp hội.

Thay mặt Ban Chấp hành,  Chủ tịch Hiệp hội đánh giá cao tinh thần làm việc đầy cố gắng và nhiệt huyết của tất cả các thành viên trong BCH và đặc biệt là tinh thần làm việc của cán bộ, nhân viên Văn phòng Hiệp hội, tinh thần đoàn kết, sự tham gia chia sẻ nhiệt tình của toàn thể các Ủy viên, Ban Chấp hành trong các hoạt động của Hiệp hội

Một số hình ảnh của phiên họp lần 5:

VPPA

 

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng