Suzano lên kế hoạch cắt giảm 1,5 triệu tấn bột BEK

Ngày 09-05-2019
VPPA-Suzano, nhà sản xuất bột giấy thương phẩm lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Sao Paulo, Brazil  đang lên kế hoạch ngừng máy, cắt giảm 1-1,5 triệu tấn bột giấy bạch đàn tẩy trắng (BEK) ở Brazil cho đến cuối năm. Nhằm đối phó với tình hình thừa cung bột BEK trên thị […]

Suzano, nhà sản xuất bột giấy thương phẩm lớn nhất thế giới, có trụ sở tại Sao Paulo, Brazil  đang lên kế hoạch ngừng máy, cắt giảm 1-1,5 triệu tấn bột giấy bạch đàn tẩy trắng (BEK) ở Brazil cho đến cuối năm.

Nhằm đối phó với tình hình thừa cung bột BEK trên thị trường toàn cầu, Suzano đã lên kế hoạch cắt giảm sản lượng bằng cách ngừng máy luân phiên và giảm công suất. Dự kiến trong khoảng thời gian từ nay đến cuối năm 2019, tổng sản lượng bột BEK của Suzano sẽ giảm từ 1-1,5 triệu tấn. Kế hoạch ban đầu của Suzano là giảm 1 triệu tấn, 500.000 tấn chênh lệch sẽ được điều chỉnh tùy thuộc vào diễn biến của thị trường.

Sau khi mua lại Fibria thì Suzano đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp bột giấy lớn nhất thế giới, với tổng công suất đạt 11 triệu tấn/năm chủ yếu là  bột BEK thương phẩm./.

RISI News/09.5.2019

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng