Thăm Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam

Ngày 15-06-2015
VPPA-Ngày 13/06/2015, Đoàn Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam do ông Võ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu, đã đến thăm công trường nhà máy Giấy Lee & Man tại Thị trấn Mái Dầm, tỉnh Hậu Giang. Ông Tôn Lâm, đại diện Nhà đầu tư Lee & Man Manufacturing cùng […]

Ngày 13/06/2015, Đoàn Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam do ông Võ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu, đã đến thăm công trường nhà máy Giấy Lee & Man tại Thị trấn Mái Dầm, tỉnh Hậu Giang. Ông Tôn Lâm, đại diện Nhà đầu tư Lee & Man Manufacturing cùng đi với Đoàn.

Đoàn đã được ông Victor Wong, Giám đốc Điều hành cùng tập thể cán bộ công nhân viên nhà máy đón tiếp nồng nhiệt, đi thăm các hạng mục xây dựng của Dự án (Nhà máy điện, nhà kho thành phẩm, nhà sản xuất chính và các công trình phụ trợ khác).

Ông Victor Wong cho biết, Lee & Man đang khẩn trương thực hiện các hạng mục xây dựng. Việc xây dựng nhà máy điện sẽ được bắt đầu thực hiện trong tháng tới. Cùng lúc, Công ty tiến hành xây dựng 02 cảng sông, mỗi cảng có công suất 3.000 tấn/năm.

Một số thiết bị máy xeo giấy đã có mặt ở hiện trường và Công ty đang tiếp nhận các container thiết bị khác. Dự kiến tháng 4-6/2016, hầu hết các hạng mục sẽ được đưa vào vận hành. Vào giữa năm, nhà máy điện 125mW, máy xeo 450.000 tấn/năm và 2 nhà ở nhiều tầng cho công nhân đã được xây dựng xong.

Toàn bộ giai đoạn 1 của Dự án sẽ lắp 4 máy xeo giấy, thời gian đầu của giai đoạn 1 sẽ đưa 01 máy vào hoạt động.

Trả lời câu hỏi của thành viên trong đoàn về vấn đề xử ý nước thải, Công ty cho biết sẽ thực hiện theo đúng đánh giá tác động môi trường (DTM) đã được phê duyệt với công nghệ hiện đại đã từng được thử thách ở các hệ thống xử lý nước thải của Lee & Man tại Trung Quốc.

Ông Victor Wong mong muốn được Hiệp hội Giấy và Bột giấy Việt Nam quan tâm và sẵn sàng đón tiếp các đoàn doanh nghiệp hội viên Hiệp hội Giấy để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm và mong muốn VPPA có mặt tham dự lễ khánh thành nhà máy trong năm sau.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng