Thành công của các dự án sản xuất giấy và bìa

Ngày 18-04-2023
VPPA-Trong mọi dự án máy sản xuất giấy và bìa, điều quan trọng cần nhớ là bạn đang đầu tư vào kết quả chứ không chỉ thiết bị. Đó là lý do tại sao sự chuyên nghiệp trong quản lý dự án là điều cần thiết – nó hướng dẫn mọi người đạt được những kết quả này, đảm bảo dự án được tiến hành an toàn, thành công và đúng tiến độ.

Ảnh Valmet

Các phương pháp quản lý dự án của Valmet đều dựa trên kinh nghiệm lâu năm, các trải nghiệm thực tế tốt nhất và những bài học mới nhất từ thị trường. Các nhóm quản lý dự án của chúng tôi hỗ trợ khách hàng ở mọi giai đoạn của dự án, ngay cả trước khi đơn hàng được hoàn tất. Họ chịu trách nhiệm cung cấp tất cả mọi thứ liên quan đến dự án, từ giám sát và duy trì lịch trình, quản lý chi phí, rủi ro và cơ hội, đồng thời đảm bảo toàn bộ dự án diễn ra tốt đẹp.

Tất cả vì sự thành công của bạn

Với cách tiếp cận được tiêu chuẩn hóa và có hệ thống, chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp các dự án – chúng tôi còn mang đến thành công cho khách hàng. Chúng tôi phân bổ từng nhóm quản lý dự án chuyên biệt cho từng dự án và họ thiết lập các mục tiêu chung với khách hàng. Điều này đảm bảo rằng cả trách nhiệm và quy trình đều hoàn toàn rõ ràng và khách hàng biết chính xác phải liên hệ với ai” Mikko Sillanpää, Phó Chủ tịch phụ trách các dự án chính, Valmet cho biết.

Mikko Sillanpää cho biết: “Tại Valmet, chúng tôi rất vui khi nói rằng các nhóm quản lý dự án của chúng tôi thường xuyên nhận được phản hồi tuyệt vời vì sự quan tâm đến các yêu cầu của khách hàng“.

Nhóm quản lý dự án tận tụy của Valmet luôn tiên phong trong tất cả các công việc liên quan đến Valmet và họ hợp tác chặt chẽ với nhân viên tại nhà máy của khách hàng cũng như các nhà thầu phụ khác để đảm bảo thông tin liên lạc rõ ràng, minh bạch và cộng tác suôn sẻ, với sự thảo luận cởi mở cho cả đôi bên. Điều này cho phép mọi người lường trước các vấn đề và khó khăn tiềm ẩn để có thể thảo luận và giải quyết tốt kịp thời.

Các dự án sản xuất giấy và bìa

  • Hơn 25 dự án khởi động hàng năm (dây chuyền mới & nâng cấp quy mô lớn)
  • Hơn 900 dự án cải tiến hàng năm
  • 60% dự án khởi động

Dự án Stora Enso

Nhà máy Varkaus của Stora Enso ở Phần Lan đã chuyển đổi máy giấy hiện có của họ thành máy sản xuất bìa để sản xuất các-tông lớp mặt vào năm 2015. Khi đó, Jukka Lyyra – Giám đốc nhà máy giấy và nhà máy bột thu hồi tại Stora Enso, Varkaus đã nói: “Các đội nhóm của chúng tôi luôn hoạt động trong bầu không khí cởi mở. Tuy gặp một vài vấn đề khó khăn trong dự án lớn song chúng tôi đã nhanh chóng tìm ra giải pháp cùng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình của nhóm quản lý dự án Valmet.”

Dự án Pratt Valparaiso

Pratt Industries đã đầu tư vào một máy sản xuất giấy bìa OptiConcept M do Valmet cung cấp. Máy giấy số 16 ở Valparaiso, Indiana đã khởi động cực kỳ nhanh chóng và suôn sẻ.

Những đối tác có năng lực cốt lõi sẽ luôn là đối tác đáng tin tưởng để bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của mình. Và Valmet đã tạo niềm tin đó đối với chúng tôi. Họ có nhiều điểm chung với Pratt: Họ rất sáng tạo, khéo léo và nhìn chung chúng tôi đã hợp tác khá thành công trong dự án lần này”. Jay Hennessy, Giám đốc nhà máy của Pratt Valparaiso cho biết thêm.

Vì vậy, sau thành công với máy giấy số 16, Pratt Industries quyết định đầu tư vào một máy sản xuất OptiConcept khác.

Một cách làm việc có hệ thống và có cấu trúc

Valmet quản lý các dự án một cách có hệ thống để đảm bảo công việc được hoàn thiện đúng thời gian đã đề ra. Chúng tôi đã chuẩn hóa việc quản lý dự án của mình với “Mô hình thực thi dự án Valmet”. Điều này đảm bảo tất cả các nhóm quản lý dự án và đơn vị kinh doanh của chúng tôi quản lý các dự án một cách nhất quán ở mọi nơi trên thế giới. Đó là một hệ thống tiên tiến, hiệu quả và có thể mở rộng để đảm bảo hướng dẫn và kiểm soát đầy đủ đồng thời tránh được việc quản trị không cần thiết. Chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh mô hình cho các dự án ở mọi quy mô, từ nâng cấp đối với dự án quy mô nhỏ đến các nhà máy hoàn toàn mới bởi tính linh hoạt có thể mở rộng của hệ thống quản lý.

“Chúng tôi có thể dễ dàng điều chỉnh mô hình thực hiện dự án của mình cho các dự án thuộc mọi quy mô, từ nâng cấp đối với dự án quy mô nhỏ đến các nhà máy mới hoàn toàn “ Mikko Sillanpää, Phó Chủ tịch, Các Dự án Chính, Valmet cho biết

Khi khách hàng chọn Valmet làm nhà cung cấp chính, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc giao hàng. Điều này làm cho việc thực hiện dự án suôn sẻ hơn và quản lý dự án hiệu quả hơn, đồng thời chúng tôi làm mọi thứ có thể để đảm bảo dự án của họ thành công.

Các nhóm quản lý dự án với kinh nghiệm chuyên sâu

 Valmet hoàn thành 30 đến 40 dự án máy sản xuất giấy và bìa quy mô lớn nhỏ mỗi năm. Chúng tôi có cả kiến thức chuyên môn và các quy trình rõ ràng cần thiết để xử lý các dự án lớn có vốn đầu tư cao. Chuyên môn và khả năng của chúng tôi đặc biệt có giá trị đối với những khách hàng chỉ tập trung thực hiện một hoặc hai dự án lớn mỗi thập kỷ.

Liên tục phát triển dựa trên phản hồi của khách hàng

 Valmet luôn theo dõi hiệu suất của chính mình và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi lắng nghe phản hồi của khách hàng và tiến hành ít nhất hai cuộc khảo sát phản hồi của khách hàng trong mọi dự án. Chúng tôi cũng tiến hành phỏng vấn khách hàng và thu thập phản hồi từ các nhóm quản lý của chúng tôi.

“Chúng tôi không chỉ cung cấp các dự án – chúng tôi mang đến thành công cho khách hàng”

 Ngoài ra, chúng tôi liên tục phát triển các quy trình, công cụ và đào tạo để đảm bảo các nhóm quản lý của chúng tôi luôn được chuẩn bị tốt để đáp ứng các yêu cầu mới của thị trường và mong đợi của khách hàng. Bất kể quy mô và thời gian của dự án là gì, chúng tôi có kỹ năng và chuyên môn để đảm bảo dự án sẽ thành công trong tương lai.

Mô hình thực thi dự án của Valmet

Mô hình thực thi dự án của Valmet: Mọi giai đoạn của quy trình phân phối đều được mô tả kỹ lưỡng để mọi người liên quan đều hiểu rõ lịch trình là gì và trách nhiệm của từng giai đoạn là gì. Để chuyển sang giai đoạn tiếp theo, dự án được đánh giá tại mỗi giai đoạn và được chuyển giao sang giai đoạn tiếp theo nếu tiêu chí cổng được đáp ứng.

Dịch bởi: Kỹ sư ATZ Solutions (Đại diện Valmet) – Biên tập VPPA

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng