Thị trường giấy cán láng dự kiến sẽ tăng 4,6% từ năm 2023 đến năm 2033

Ngày 07-04-2023
VPPA-Thị trường giấy cán láng dự kiến sẽ tăng 4,6% từ năm 2023 đến năm 2033

thi-truong-giay-can-lang-du-kien-se-tang-46-tu-nam-2023-den-nam-2033

Theo Future Market Insights, thị trường giấy cán láng (glazed paper), dự kiến sẽ đạt 13,81 tỷ USD vào năm 2023 và có thể sẽ đạt giá trị 21,63 tỷ USD vào năm 2033.

Hiện Châu Á Thái Bình Dương đang là thị trường phát triển mạnh nhất của giấy cán láng.

Giấy cán láng được đánh giá là giải pháp thay thế giấy bao bì cho các ngành công nghiệp khác nhau do sự kết hợp giữa tính độ bền cao và tính thẩm mỹ.

Từ nhà sản xuất đến nhà bán lẻ đều đang tìm kiếm các lựa chọn bao bì thông minh hơn, xanh hơn và hấp dẫn hơn để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Do độ bền vượt trội và sự cân bằng tối ưu giữa độ bóng và độ mịn, những tờ giấy này đã trở thành tiêu chuẩn mới trong bao bì.

Chất lượng in vượt trội giúp gia tăng các ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau như chăm sóc sức khỏe, thực phẩm và đồ uống, ô tô, dệt may, chăm sóc cá nhân,… là một yếu tố quan trọng tác động sẽ thúc đẩy thị trường giấy cán láng trong giai đoạn tới.

Mặt khác, mức đầu tư ngày càng tăng vào bao bì có thể phân hủy sinh học và các chương trình khuyến khích sử dụng bao bì bền vững có khả năng tạo ra triển vọng tiềm năng cho thị trường giấy cán láng.

Tuy nhiên, chi phí tái chế gia tăng và biến động giá nguyên liệu thô được dự đoán sẽ cản trở việc mở rộng thị trường giấy cán láng. Việc loại bỏ tạp chất trước khi tái chế còn gặp nhiều khó khăn được cho là trở ngại chính cho việc mở rộng của lĩnh vực này./.

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng