Valmet cung cấp dây chuyền chưng bốc dịch đen cho  Century Pulp and Paper

Ngày 18-02-2020
VPPA-Valmet vừa nhận đơn đặt hàng, cung cấp cho nhà máy giấy và bột giấy Century Pulp and Paper (CPP) tại Lalkuan, Ấn Độ dây chuyền chưng bốc dịch đen 7 cấp độ với công suất thiết kế 275 tấn nước bốc hơi mỗi giờ, sản xuất dịch đen đặc nồng độ 75% chất rắn. […]

Dây chuyền chưng bốc dịch đen 7 cấp độ của Valmet, công suất 275 tấn nước bốc hơi mỗi giờ, dịch đen cô đặc nồng độ 75% chất rắn.

Valmet vừa nhận đơn đặt hàng, cung cấp cho nhà máy giấy và bột giấy Century Pulp and Paper (CPP) tại Lalkuan, Ấn Độ dây chuyền chưng bốc dịch đen 7 cấp độ với công suất thiết kế 275 tấn nước bốc hơi mỗi giờ, sản xuất dịch đen đặc nồng độ 75% chất rắn.

Dây chuyền chưng bốc mới cùng với dây chuyền chưng cất hiện có sẽ đáp ứng nhu cầu mở rộng công suất sản xuất bột giấy đang thực hiện của nhà máy. Việc đầu tư dây chuyền chưng bốc mới cũng sẽ cải thiện việc tiết kiệm hơi trong hoạt động sản xuất của nhà máy.

Trong một nhà máy giấy và bột giấy tích hợp, dây chuyền thu hồi dịch đen là một phần quan trọng trong việc đảm bảo hoạt động. Do đó, Century Pulp and Paper đã quyết định sử dụng công nghệ chưng bốc hơi mới nhất và tiên tiến nhất. Đây là dây chuyền chưng bốc dịch đen đầu tiên của Valmet được cung cấp và lắp đặt tại Ấn Độ.

Toàn bộ đơn hàng của Valmet bao gồm một nhà máy mới chưng bốc 7 cấp, công suất thiết kế 275 tấn nước bốc hơi mỗi giờ, sản xuất dịch đen đặc nồng độ 75% chất rắn khô. Nhà máy được thiết kế để xử lý lượng dịch đen từ quá trình nấu bột giấy với tỷ trọng nguyên liệu 60% bột bã mía và 40% bột gỗ. Hệ thống chưng bốc bao gồm các buồng bay hơi chính, thiết bị ngưng tụ bề mặt, nhà máy xử lý hơi nước tích hợp, bể chứa phát hơi, các thiết bị hỗ trợ và hệ thống chân không.

Dây chuyền chưng bốc hơi mới được thiết kế dạng thiết bị bay hơi hình ống đã được kiểm định và công nghệ tái sử dụng hơi nước đã được cấp bằng sáng chế của Valmet. Đi kèm với dây chuyền còn có cụm thiết bị xử lý mùi hôi của dịch cô đặc nhằm sản xuất dịch cô đặc sạch để tái sử dụng.

Dự kiến, dây chuyền chưng bốc mới sẽ khởi chạy cùng với nhà máy giấy và bột giấy mới của công ty vào tháng 12 năm 2020./.

Theo www.paperAge.com

Bình luận của bạn

Tin liên quan

Tin đã đăng